วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! อดีตแข้งหงส์ สารภาพโดนโค้ชข่มขืน 4 ปี บอกไม่ได้ไม่งั้นโดนฆ่าพ่อแม่

กลายเป็นข่าวโลกตะลึงเลยทีเดียวสำหรับ พอล สจวร์ต อดีตดาวดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังออกมาสารภาพว่าโดนโค้ชข่มขืนทุกวันนานถึง 4 ปีแถมบอกใครไม่ได้ไม่งั้นโดนขู่ฆ่าครอบครัว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า พอล สจวร์ต อดีตดาวดังทีมชาติอังกฤษ และสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สารภาพว่าสมัยที่เขาเป็นเด็กถูกโค้ชเยาวชนล่วงละเมิดทางเพศทุกวันนานถึง 4 ปี แต่เขาไม่สามารถบอกใครได้เพราะโดนขู่จะฆ่าครอบครัว

เป็นเวลามากกว่า 40 ปีที่อดีตดาวเตะชื่อดังของทีมชาติอังกฤษ, สเปอร์ส, แมนฯซิตี้ และ ลิเวอร์พูลเก็บความขมขื่นในวัยเด็กมาตลอด แต่กระทั่งล่าสุดเมื่อเขารู้ว่า แอนดี วูดเวิร์ด ซึ่งเป็นอดีตแข้งเช่นเดียวกันก็เคยถูกกระทำชำเราจากโค้ชเช่นเดียวกับเขา ทำให้เขากล้าที่จะพูดมันออกมา

โดย พอล สจวร์ต สารภาพความในใจว่า “วันหนึ่ง เขาขับรถมาหา เขาเริ่มสัมผัสผม ผมกลัวแทบตายไม่รู้ว่าจะทำไงดี ผมพยายามบอกพ่อแม่ผมว่าอย่าให้เขาเข้ามาบ้าน แต่ผมอายุแค่ 11 ปีตอนนั้น

“จากนั้นเป็นต้นมา มันลุกลามมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขาล่วงละเมิดทางเพศผม เขาบอกผมว่าเขาจะฆ่าพ่อแม่และน้องชายอีกสองคนของผมถ้าผมปริปากบอกเรื่องนั้นไป และตอนนั้นผมอายุ 11 ปีผมก็เชื่อสิ

“เขาจะบอกว่า “ใครอยากขับรถเล่นไหม?” ผมนั่งโดยขาข้างหนึ่งของผมอยู่ข้างๆกับพวงมาลัยนั่นคือตอนที่เขาสัมผัสผมครั้งแรก”

ทั้งนี้อดีตแข้งดังวัย 52 ปียังเรียกร้องให้เหยื่อรายอื่น ที่เขาเชื่อว่าน่าจะมีมากกว่า 100 คนยอมปริปากพูดออกมาเหมือนเช่นเดียวกับเขา เพื่อแฉถึงห่วงโซ่ที่น่าอัปยศอดสูนี้

กลายเป็นข่าวโลกตะลึงเลยทีเดียวสำหรับ พอล สจวร์ต อดีตดาวดังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังออกมาสารภาพว่าโดนโค้ชข่มขืนทุกวันนานถึง 4 ปีแถมบอกใครไม่ได้ไม่งั้นโดนขู่ฆ่าครอบครัว... 23 พ.ย. 2559 22:09 24 พ.ย. 2559 01:36 ไทยรัฐ