วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ประกาศ-คนข่าวไทยรัฐทีวี คว้ารางวัล 'อภิชาตบุตร รวมใจภักดิ์'

ผู้ประกาศ-คนข่าวไทยรัฐทีวี คว้ารางวัล 'อภิชาตบุตร รวมใจภักดิ์'

  • Share:

"ทัศนัย โคตรทอง" ผู้ประกาศไทยรัฐทีวี วาจาฉะฉาน "พยุงศักดิ์ การสมเกตุ" คนข่าวภาคสนาม คว้ารางวัล "อภิชาตบุตร รวมใจภักดิ์" จัดโดยสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ รางวัลของบุคคลที่มีความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการีและผู้มีพระคุณ คัดเลือกจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ...

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่โรงละครเดอะบาซาร์เธียเตอร์ สวนลุมไนท์บาซาร์ สี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว กลุ่มสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ร่วมกับ ศิลปินวัฒนธรรมนานาชาติ จัดพิธีแจกรางวัล "อภิชาตบุตร รวมใจภักดิ์" รางวัลลูกกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559 ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เชิดชูคนดี ประกาศเกียรติให้เป็นที่ประจักษ์ ส่งเสริมสถาบันครอบครัว สร้างเสริมความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี และเป็นกิจกรรมเทิดพระเกียรติต่อสถาบัน ซึ่งมอบให้กับบุคคลที่มีความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี และผู้มีพระคุณ ในหลากหลายสาขาอาชีพ โดยหนึ่งในนั้นมีนายทัศนัย โคตรทอง ผู้ประกาศข่าว และ นายพยุงศักดิ์ การสมเกตุ ผู้สื่อข่าว จากไทยรัฐทีวีรวมอยู่ด้วย

ทัศนัย โคตรทอง
พยุงศักดิ์ การสมเกตุ


ทั้ง 2 คน กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติประวัติแก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก และจะมุ่งมั่นทำหน้าที่ลูกที่ดีของพ่อแม่ รวมทั้งทำหน้าที่สื่อมวลชนที่ดีในการนำเสนอ และสะท้อนปัญหาของสังคมสืบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้