วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โน้ต โว! สนิทใจ ปู แต่ไม่ได้รักจัง

หล่อไม่มาก แต่รวยสุดขีด โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ นักธุรกิจหมื่นล้านมาดนุ่มสุขุม อดีตสุดที่รักของนางเอกเซ็กซี่ซี้ด ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เรื่องรักพังไปพักใหญ่แล้ว ตอนนี้มีโอกาสได้เจอกันบ่อยมากขึ้นๆ เพราะต้องทำงานด้วยกัน แต่ยังไม่คิดจะรีเทิร์นแซ่บนัวๆ กับปูอีกครั้ง ขอมุ่งมั่นทำงานโกยเงินล้านกันก่อน จากธุรกิจขายน้ำที่เพิ่งเริ่มต้น

เพิ่งไปลาวกับปูมา? "ไปงานครับ เดี๋ยวจะมีไปเชียงใหม่กันอีก" ช่วงนี้ทำงานกับปูบ่อยๆ น่าจะกลับมาสนิทกันอีกครั้งได้? "(ยิ้ม) ก็ไม่แน่ใจ ส่วนมากจะคุยกันเรื่องงาน (หัวเราะ) คุณปูทำงานให้ผมร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมก็จ่ายให้เต็มร้อยครับ" ยังมีคนลุ้นๆ อยากจะให้กลับมาคืนดีกันอีก? "ก็ดีใจนะครับที่หลายคนอยากจะลุ้นให้กลับมาคืนดีกัน แต่ตอนนี้ผมขอลุ้นเรื่องยอดขายดีกว่าครับ"

ความรู้สึกที่มีกับปู? "สนิทใจเหมือนเดิม ก็ไม่ได้มีอะไรที่เราคุยกันไม่ได้นะครับ ตั้งแต่วันแรกๆ ที่เจอกันจนถึงตอนนี้ ยิ่งเราเจอปัญหาด้วยกัน เรายิ่งเข้าใจกันมากขึ้นด้วยนะครับ ตอนนี้เราโฟกัสในเรื่องงานมากกว่า ซึ่งคุณปูก็กำลังจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเรื่องงานของเขา ผมก็ลุ้นตรงนั้นให้เขามากกว่า (ยิ้ม)".

หล่อไม่มาก แต่รวยสุดขีด โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ นักธุรกิจหมื่นล้านมาดนุ่มสุขุม อดีตสุดที่รักของนางเอกเซ็กซี่ซี้ด ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เรื่องรักพังไป... 23 พ.ย. 2559 19:41 23 พ.ย. 2559 21:08 ไทยรัฐ