วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ใจแทบขาด! ลูกชายวัย 23 หายตัวลึกลับ เกรงเกิดอันตราย วอนแจ้งเบาะแส

หัวใจแม่จะสลาย ลูกชายวัย 23 ปี หายตัวลึกลับพร้อมรถ จยย.ในหาดป่าตอง ติดต่อไม่ได้มาหลายวัน ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม วอนใครก็ได้หากพบเห็น ช่วยแจ้งเบาะแส ขณะที่แม่เข้าแจ้งความแล้ว 

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.ภูเก็ต ศาลากลางจังหวัด นางภาสพิชญ์ พาศรี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204/1 หมู่ 6 ต.นาไหม อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี นำภาพถ่ายนายกฤษฎา พาศรี อายุ 23 ปี บุตรชายที่หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา เข้าขอความอนุเคราะห์ช่วยประกาศตามสื่อต่างๆ เพื่อตามหา

นางภาสพิชญ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ลูกชายหายออกจากบ้าน โดยสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์พร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีน้ำเงิน ทะเบียน กค 163 อุดรธานี ก่อนออกจากบ้านได้บอกกับพี่สาวว่าจะนำสายชาร์จโทรศัพท์มือถือไปให้เพื่อนที่หาดป่าตอง อ.กะทู้ แต่หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ก่อนหน้านี้ลูกชายอาศัยอยู่กับตนที่กรุงเทพฯ และเพิ่งเดินทางมาทำงาน-อาศัยอยู่กับพี่สาวที่ จ.ภูเก็ต เมื่อต้นเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา

"ที่ผ่านมาหากมีปัญหาใดๆ ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องการงานรวมถึงเรื่องผู้หญิง ลูกชายจะโทรหาและคุยปรึกษาตลอด แต่ครั้งนี้เงียบหายไปนานกว่า 2 อาทิตย์แล้ว กังวลว่าอาจเกิดอันตรายกับลูกจึงขอช่วยประชาสัมพันธ์ประกาศตามหา ซึ่งไปแจ้งความไว้ที่ สภ.กะทู้ เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา หากใครพบเห็น นายกฤษฎา ขอให้แจ้งได้หมายเลขโทรศัพท์ 09-2547-9702".

หัวใจแม่จะสลาย ลูกชายวัย 23 ปี หายตัวลึกลับพร้อมรถ จยย.ในหาดป่าตอง ติดต่อไม่ได้มาหลายวัน ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม วอนใครก็ได้หากพบเห็น ช่วยแจ้งเบาะแส ขณะที่แม่เข้าแจ้งความแล้ว 23 พ.ย. 2559 18:50 23 พ.ย. 2559 22:19 ไทยรัฐ