วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! 6 ล้อเก็บขยะไหลลงสะพาน ผู้คนวิ่งหนีตาย คนขับอ้างรถหนัก (ชมคลิป)

รถหนัก สะพานแคบ! เผยคลิปนาทีระทึก 6 ล้อเก็บขยะ ไหลชนเก๋ง-กระบะ-จยย.รวม 3 คัน...

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 59 มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘คุณ เท่ห์’ ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์รถขยะเสียหลักถอยหลังลงสะพาน ส่งผลให้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ รถกระบะ และรถเก๋งรวม 3 คัน ขณะที่ผู้คนในเหตุการณ์ต่างวิ่งหลบหนีกันจ้าละหวั่น

ด้านเจ้าของคลิปวิดีโอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นวานนี้ (22 พ.ย.) ช่วงเวลา 17.25 น. ที่สะพานหน้าโรงเรียนคลองบางแก้ว ซอยบุญธรรมอนุสรณ์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยรถของตนไม่ได้รับความเสียหาย รอดไปอย่างหวุดหวิด

ทางด้านร้อยเวรจราจร สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวมีรถได้รับความเสียหายทั้งหมด 4 คัน โดยคนขับรถกระบะคันที่ถูกแรงปะทะเป็นคันแรกได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกเล็กน้อย ขณะที่คนขับรถเก็บขยะอ้างว่ารถหนัก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.บางแก้ว เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ปกติแล้วสะพานข้ามคลองสำโรง ภายในซอยบุญธรรมอนุสรณ์ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุมีการหล่อแท่งปูนไว้บริเวณกลางถนน เพื่อไม่ให้รถ 6 ล้อใช้เส้นทางดังกล่าว แต่ยังคงมีผู้ฝ่าฝืนเป็นประจำ.

รถหนัก สะพานแคบ! เผยคลิปนาทีระทึก 6 ล้อเก็บขยะ ไหลชนเก๋ง-กระบะ-จยย.รวม 3 คัน... 23 พ.ย. 2559 17:26 23 พ.ย. 2559 17:48 ไทยรัฐ