วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่อยตาแตก หนุ่มผู้ดีโดนหมัดเจ้าของบาร์พัทยา ทะเลาะเรื่องเสียงเพลง

หนุ่มใหญ่สัญชาติอังกฤษ ไปเที่ยวบาร์เบียร์พัทยา ขอให้ทางร้านเร่งเสียงเพลงให้ดังขึ้น พอไม่ได้ดั่งใจก็โวยวาย ก่อนจะมีเรื่องกับเจ้าของร้าน ถูกชกเข้าใต้ตาได้รับบาดเจ็บ แจ้งความเอาเรื่อง...

วันที่ 23 พ.ย. พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง.ผกก.ปป.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในมิสเตอร์บีบาร์เบียร์ ถนนเลียบชายหาดพัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในบาร์เบียร์ พบ นายนิโครัส พอลทัล อายุ 55 ปี สัญชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ใต้ตาขวา เป็นแผลแตกมีเลือดไหล โดยมี น.ส.พิมพ์ประภา บรรณเทาทึก อายุ 36 ปี แฟนสาวชาวไทยยืนประคองด้วยความห่วงใย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่นักท่องเที่ยวจะเดินทางไปโรงพยาบาลเอง และจะเข้าแจ้งความร้องทุกข์ในภายหลัง

สอบถาม น.ส.พิมพ์ประภา ทราบว่าสาเหตุที่ นายนิโครัส ถูกทำร้ายเนื่องจาก นายนิโครัส ขอให้ทางร้านเร่งเสียงเพลงให้ดังขึ้น แต่ทางเจ้าของร้านไม่อนุญาต ทำให้ นายนิโครัส ไม่พอใจจึงโวยวายจนเกิดการโต้เถียงกัน และถูกเจ้าของบาร์เข้ามาชก จนได้รับบาดเจ็บ

ทางด้านเจ้าของร้านให้การว่า ผู้บาดเจ็บขอให้ทางร้านเพิ่มเสียงเพลงจริง แต่ทางร้านไม่ได้เปิดให้ ผู้บาดเจ็บจึงโวยวายขึ้น ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้าใช้บริการจำนวนมาก ตนจึงต่อว่าไป แต่คู่กรณีปรี่เข้ามาหา ตนจึงต่อยเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

หนุ่มใหญ่สัญชาติอังกฤษ ไปเที่ยวบาร์เบียร์พัทยา ขอให้ทางร้านเร่งเสียงเพลงให้ดังขึ้น พอไม่ได้ดั่งใจก็โวยวาย ก่อนจะมีเรื่องกับเจ้าของร้าน ถูกชกเข้าใต้ตาได้รับบาดเจ็บ แจ้งความเอาเรื่อง... 23 พ.ย. 2559 16:59 23 พ.ย. 2559 18:24 ไทยรัฐ