วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ระฟ้า' ปล่อยหมัด ผุด MX MUAY XTREME เอาใจคอมวย ช่องวัน31

รุกหน้าเต็มที่เพื่อเสิร์ฟความสนุกให้ครบด้าน ตอบโจทย์ผู้ชมทุกกลุ่ม ล่าสุด ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ผู้อำนวยการสายงานการตลาด ช่องวัน 31 ได้ผุดรายการใหม่ “MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” งานนี้หวังเอาใจคอกีฬามวยกันเต็มที่ ทั้งนี้ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงเผยถึงที่มาของรายการนี้ว่า “จริงๆเรามีแผนที่จะผลิตคอนเทนต์นี้มาตั้งแต่เปิดช่องแล้ว แต่เราต้องเน้นฐานคนดูหลักเราก่อน คือการผลิตละครและซิทคอมต่างๆ ซึ่งเป็นด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ พอทุกอย่างเริ่มลงตัวเราจึงต้องการที่จะขยายฐานคนดูด้วยการเสิร์ฟคอนเทนต์ให้ครบทุกด้าน และปลายปีนี้เราต้องการที่จะดึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชายมากขึ้น ดังนั้นเราจึงเลือกที่จะผลิตกีฬา ซึ่งกีฬาที่เป็นที่นิยมที่สุดในประเทศไทยก็คือมวยและฟุตบอล ซึ่งช่องวันเรามีถ่ายทอดฟุตบอลโลกปี 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรปอยู่แล้ว เราเลยเลือกที่จะผลิตรายการมวย ซึ่งถามถึงความคาดหวัง ผมหวังว่าคนดูจะได้เสพคอนเทนต์ที่ดีและสนุก รวมทั้งจะสามารถขยายฐานคนดูกลุ่มผู้ชายได้มากขึ้นด้วยครับ”

ระฟ้า เผยถึงทีเด็ดรายการมวย “MX Muay Xtreme” ที่จะระเบิดความมันส์ให้แฟนช่องวัน 31 ได้สนุกกันทุก 3 ทุ่ม คืนวันศุกร์ด้วยอีกว่า “จะเป็นการแข่งขันระหว่างนักชกไทยกับนักชกต่างชาติ เป็นมวยที่มีการผสมผสานระหว่างมวยไทย และสากล เป็นความหลากหลายของศิลปะมวย คือคนที่รู้จักและชอบกีฬาก็สามารถดูได้สนุก และเรายังได้โปรโมเตอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเมืองไทยอย่างกบ-ฐากูร ผ่องสุภา มาช่วยในการเลือกคู่ชกแต่ละสัปดาห์ ซึ่งเวลาเขาเปรียบมวยเขาก็จะคัดเลือกนักมวยเกรดเอ ดังนั้นเราลงทุนกับการเลือกคู่มวยอย่างมาก เพื่อให้ผู้ชมได้รับอรรถรสความสนุกในด้านกีฬาแบบเต็มอิ่ม ผมหวังว่าผู้ชมช่องวัน 31 จะชื่นชอบกับรายการกีฬามวยนี้นะครับ” ออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 25 พ.ย นี้ ทางช่องวัน 31 เวลา 21.00-23.00 น. ที่ GMM STUDIO.

รุกหน้าเต็มที่เพื่อเสิร์ฟความสนุกให้ครบด้าน ตอบโจทย์ผู้ชมทุกกลุ่ม ล่าสุด ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ผู้อำนวยการสายงานการตลาด ช่องวัน 31 ได้ผุดรายการใหม่ “MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” งานนี้หวังเอาใจคอกีฬามวยกันเต็มที่ 23 พ.ย. 2559 14:14 23 พ.ย. 2559 14:15 ไทยรัฐ