วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายเสร็จแน่ไอ้หนุ่มผมยาว! ย่องลักถังแก๊สตอนตี4 หารู้ไม่ มีกล้องวงจรปิด

โจรหนุ่มผมยาว ปรากฏกายตอนตีสี่ ย่องเข้าไปลักถังแก๊สในหอพักที่อุดรธานี เจ้าของตื่นตอนเช้าจะทำกับข้าว เปิดเตาไม่ติด พอไปดูปรากฏว่า ถังแก๊สหาย ให้ลูกชายเปิดกล้องวงจรปิด เห็นชัดเจน โจรเข้าทางด้านหลังอุ้มออกไปทางหน้าหอ...  

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 พ.ย. ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ภายในหอพัก บ้านอยู่ดี เลขที่ 302/18-19 ซอยกิมตง ถนนรังสรรค์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน และสายตรวจ 191 ออกไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น พบนางนวลปราง วรรณกมล อายุ 56 ปี ผู้เสียหาย และเจ้าของหอพักยืนรอให้การ นำตำรวจไปตรวจบริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่างของหอพัก ซึ่งถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม สีเขียว ราคา 1,500 บาท ถูกคนร้ายขโมยไป โดยภาพกล้องวงจรปิดในหอพักสามารถบันทึกภาพของคนร้ายไว้ได้ขณะเข้ามาก่อเหตุช่วง 04.00 น. เดินเข้ามาจากทางด้านหลังหอพัก เดินวนเวียนอยู่ 2 รอบ ก่อนยกถังแก๊สออกไปด้านหน้าหอพัก

นางนวลปราง ให้การว่า หอพักเปิดให้บริการเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน โดยตนตั้งเตาแก๊สไว้ให้บริการลูกค้าทำอาหารฟรี และตนยังได้ทำอาหารด้วย เมื่อคืนนี้เข้านอนเวลา 03.00 น. พอตื่นเช้าจะเปิดเตาแก๊สทำอาหารเช้า แต่เตาแก๊สจุดไม่ติด จึงไปดูพบว่าถังแก๊สหายไป จึงให้ลูกชายเปิดดูกล้องวงจรปิด และเห็นภาพคนร้ายเข้ามาขโมยถังแก๊สดังกล่าว

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 25-30 ปี ไว้ผมยาว รูปร่างผอม ใส่เสื้อวอร์มสีฟ้าแขนยาว ทับเสื้อยืดสีชมพูฟ้า กางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าแตะ คาดว่าคนร้ายมียานพาหนะจอดไว้ข้างนอก ก่อนเดินเข้ามาก่อเหตุในหอพัก และน่าจะนำถังแก๊สไปขายร้านรับซื้อของเก่าที่ใดที่หนึ่งในละแวกไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ. 

โจรหนุ่มผมยาว ปรากฏกายตอนตีสี่ ย่องเข้าไปลักถังแก๊สในหอพักที่อุดรธานี เจ้าของตื่นตอนเช้าจะทำกับข้าว เปิดเตาไม่ติด พอไปดูปรากฏว่า ถังแก๊สหาย ให้ลูกชายเปิดกล้องวงจรปิด เห็นชัดเจน โจรเข้าทางด้านหลังอุ้มออกไปทางหน้าหอ... 23 พ.ย. 2559 13:37 23 พ.ย. 2559 15:19 ไทยรัฐ