วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ค่ายรถยกระดับนัดเช็กระยะผ่านออนไลน์ การันตีเสร็จใน 60 นาที

ค่ายรถยกระดับนัดเช็กระยะผ่านออนไลน์ การันตีเสร็จใน 60 นาที

  • Share:

"ฟอร์ด ประเทศไทย" ยกระดับบริการหลังการขายเปิดตัวระบบนัดหมายเข้ารับบริการตรวจเช็กผ่านระบบออนไลน์แบบเรียลไทม์ โดยการันตีการให้บริการแล้วเสร็จภายในเวลา 60 นาที...

นายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ดประเทศไทยยกระดับบริการลูกค้าผ่านกลยุทธ์หลัก 4 ประการ ได้แก่ การให้ความสะดวกในการเข้ารับบริการ การเข้าถึงศูนย์บริการ การสร้างความมั่นใจในคุณภาพของการให้บริการ และการมอบความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากโชว์รูมและศูนย์บริการของฟอร์ดให้กับลูกค้า 

ล่าสุด เปิดตัวบริการใหม่ "60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking" เป็นครั้งแรกในไทย ให้ลูกค้านัดหมายเข้ารับบริการตรวจเช็กตามระยะผ่านระบบออนไลน์บุ๊กกิ้งแบบเรียลไทม์และการันตีการให้บริการแล้วเสร็จภายในเวลา 60 นาที หากไม่สามารถให้บริการเสร็จตามกำหนด ลูกค้าจะได้รับบริการฟรี โดยลูกค้าสามารถนัดเข้ารับบริการตลอด 7 วัน ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 30 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ทั้งนี้ แต่วันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ฟอร์ดได้เริ่มเปิดให้ทดลองบริการดังกล่าว ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 30 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ครอบคลุม จ.นนทบุรี ปทุมธานีและสมุทรปราการ รองรับรถได้กว่า 8,000 คันต่อเดือน ปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามานัดหมายเข้ารับบริการแล้วกว่า 2,300 ราย

ด้านนายวิชิต ว่องวัฒนาการ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า บริการที่เปิดตัวครั้งนี้ จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการให้บริการรวดเร็ว ทันใจและได้คุณภาพจากฟอร์ด ลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการของฟอร์ดตามสาขาที่ลูกค้าสะดวกผ่านระบบออนไลน์บุ๊กกิ้งที่เว็บไซต์ https://onlinebooking.ford.co.th/ ได้ทุกวันเว้นวันหยุดตามประเพณีและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ซึ่งระบบดังกล่าว จะมีฐานข้อมูลเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ระหว่างโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศของฟอร์ด เมื่อนัดหมายผ่านระบบแล้ว ลูกค้าจะได้รับการยืนยันทาง SMS ทันทีหลังจากทำการนัดหมายสมบูรณ์ และยังสามารถแก้ไขการนัดหมายได้ 2 วันล่วงหน้าหรือยกเลิกการนัดหมายได้ด้วยตนเองเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้