วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตานอง! ‘เคน’ ยอมรับ 'ไก่เดือยทอง' ยังไม่ดีพอหลังร่วง ชปล.

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยอมรับ เขาและเพื่อนร่วมทีมยังไม่ดีพอ หลังบุกพ่าย "โมนาโก" 1-2 ส่งผลให้จอดป้ายแค่รอบแรก ในศึกยูซีแอล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงยอมรับ ตัวเขาและเพื่อนร่วมทีมยังไม่มีศักยภาพที่ดี จนส่งผลให้บุกไปพ่ายแพ้ให้กับโมนาโก ยอดทีมจากฝรั่งเศส 1-2 ตกรอบแบ่งกลุ่ม ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2016-17

ภายหลังจากการตกรอบแบ่งกลุ่มในถ้วยบิ๊กเอียร์ ทำให้ยอดทีมแห่งถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน มีสิทธิ์ลุ้นเพียงโควตา ยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย เท่านั้น เนื่องจาก เฮด ทู เฮด เป็นรองทีมเลเวอร์คูเซน จึงเป็นเหตุให้หัวหอกหมายเลข 10 รู้สึกผิดหวังอย่างมาก แต่ก็ยืดอกรับว่า ทีมของเขายังดีไม่พอ

"มันน่าผิดหวังมากสำหรับเกมในวันนี้ เราเสียใจมากกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น ด้วยความสัตย์จริง เราหวังที่จะไปให้ไกลกว่านี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็เป็นสิ่งที่เราต้องกลับไปจัดการข้อผิดพลาดของเรา" ดาวยิงวัย 23 ปีกล่าวผ่านบีที สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

"แฮร์รี เคน" ดาวยิงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ยอมรับ เขาและเพื่อนร่วมทีมยังไม่ดีพอ หลังบุกพ่าย "โมนาโก" 1-2 ส่งผลให้จอดป้ายแค่รอบแรก ในศึกยูซีแอล... 23 พ.ย. 2559 12:11 23 พ.ย. 2559 13:05 ไทยรัฐ