ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดบิ๊กซี สาขาบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตสาขาที่ 129

ข่าวประชาสัมพันธ์
23 พ.ย. 2559 12:20 น.
SHARE

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ (บีเจซี) เปิดบิ๊กซี สาขาบ้านไผ่ เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตสาขาที่ 129 เดินหน้าในฐานะ “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” เพื่อเป็นศูนย์กลางช้อปปิ้งจุดยุทธศาสตร์ของภาคอีสาน รองรับความต้องการของคนในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียง โดยมุ่งลดค่าครองชีพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าและชุมชนทั่วประเทศอย่างตรงจุด

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ฯ ได้เปิดให้บริการ บิ๊กซี สาขาบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งนับเป็นเป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตสาขาที่ 129 ของบิ๊กซี มีพื้นที่รวม 11,846 ตารางเมตร โดยจัดสรรเป็นพื้นที่ขายจำนวน 3,842 ตารางเมตร พร้อมด้วยสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดกว่า 21,192 รายการ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งบิ๊กซีได้จัดเตรียมทั้งในด้านความหลากหลายของสินค้าที่มีคุณภาพในราคาประหยัด พร้อมการให้บริการตามมาตรฐานระดับประเทศ รวมถึงพื้นที่จอดรถยนต์และจักรยานอีกจำนวน 760 คัน เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าที่บิ๊กซี บ้านไผ่ ให้กับพี่น้องชาวบ้านไผ่ และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ บิ๊กซียังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างสีสันในการช็อปปิ้งให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง


“ทั้งนี้ การจับจ่ายของทุกท่านที่บิ๊กซี คือผลตอบแทนกลับสู่ชุมชนในรูปแบบภาษีท้องถิ่นด้วย บิ๊กซีมีนโยบายในการชำระภาษีคืนกลับสู่ท้องถิ่น ในทุกพื้นที่ที่เราไปเปิดให้บริการ เพื่อช่วยพัฒนาความเจริญให้กับอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น สามารถกระจายรายได้สู่ชุมชน และสนับสนุนรายได้ของท้องถิ่นอีกด้วย” นายอัศวิน กล่าว

นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างอาชีพให้กับคนในท้องถิ่นกว่า 117 คน โดยเป็นการจ้างงานในท้องถิ่นถึง 81 คน และมีพนักงานโอนย้ายกลับภูมิลำเนาจำนวน 37 คน นับเป็นการช่วยให้พนักงานได้มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว ช่วยพัฒนาด้านสังคมในภาพรวมของจังหวัดขอนแก่น

การเปิดบิ๊กซี สาขาบ้านไผ่ เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ต คืออีกหนึ่งข้อพิสูจน์ของบิ๊กซี ในการนำสินค้าคุณภาพราคาถูกไปยังผู้บริโภคในแต่ละท้องถิ่นทั่วประเทศ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพให้แก่ประชาชน เราพร้อมที่จะให้ความร่วมมือ สนับสนุนกิจกรรมชุมชนที่เป็นประโยชน์อย่างเต็มกำลัง เพื่อตอกย้ำตำแหน่งของบิ๊กซี ในฐานะห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ของคนทั่วประเทศ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 17:55 น.