วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 24/11/59

สะกิดดาว 24/11/59

โดย ฟิล์มนัวร์
24 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

พลังแห่งการมองโลกด้านบวกจะทำให้มีความสุข

หลังมีข่าวเป็นกิ๊กกับมาริยง โกติยาร์ นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสซึ่งแสดงหนังด้วยกันเรื่อง Allied หรือ สายลับพันธมิตร! แบรด พิตต์ ยังถูกเม้าท์ว่า มีรสนิยมหันไปชอบสาวผมบลอนด์อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวว่า แบรด พิตต์แอบชอบได้แก่ แต่น แต้น.....มาร์โกต์ ร็อบบี้ สาวสวย, เซ็กซี่ขยี้ใจจากตำนานแห่งทาร์ซาน แต่เรื่องนี้ต้องฟังหูไว้หู

แต่อย่าลืมว่า ภรรยาคนแรกของพิตต์ ได้แก่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สมาชิกคนดังจากซีรีส์เรื่อง เฟรนด์ส ก็เป็นสาวผมบลอนด์ทอง ด้านแหล่งข่าวกล่าวว่า พิตต์มองว่า มาร์โกต์เป็นสาวที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุคในฮอลลีวูด จึงอยากชักชวนให้เธอมาร่วมงานกับบริษัทโปรดักชั่นของเขา ข่าววงในบอกด้วยว่า แองจี้ หรือแองเจลิน่า โจลี ก็รู้เรื่องนี้ จึงเคยกันไม่ให้ทั้งคู่ร่วมงานกันยิ่งตอนนี้ พิตต์เป็นโสดแล้วด้วย โอ๊ย ......ขึ้นแท่นพ่อม่ายเนื้อหอมอย่าให้เซด

สามีจูบเมียเก่า เป็นภาพบาดตา จึงทำให้ครอบครัวแตกกระเจิง มาร์ค แอนโทนีย์ นักร้องหนุ่มใหญ่จูบอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในงานประกาศรางวัลแกรมมี่สายละติน แม้จะเป็นการจูบแบบมิตรภาพ เพราะเจ-โล เป็นคนกล่าวมอบรางวัลบุคคลแห่งปีให้อดีตสามี จึงจูบสักฟอดเพื่อแสดงความยินดี แต่ แชนนอน เดอ ลิมา เมียตัวจริงหุ่นนางแบบซึ่งอายุอ่อนกว่ามาร์ค 20 ปี กลับไม่รับมุก จึงแยกทางกัน สงสัยกลัวรักรีเทิร์น แต่ผู้จัดการของมาร์คยืนยันว่า ทั้งมาร์คและเจ-โลเป็นได้แค่เพื่อนที่ดีต่อกันและไม่มีทางจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกแล้ว แต่จะจริงรื้อ?

หนังไทยปลายปีอีกเรื่องที่น่าสนใจ “จำเนียร วิเวียน โตมร” ของค่าย เอ็ม 39 ได้ชมพู่-อารยา แสดงเป็นสาวลูกครึ่งวินเทจฮิปสเตอร์ ประกบบอย-ปกรณ์และอาเล็ก-ธีรเดช จะตลกไหม? ปลายปีรู้กัน

ถ้าชอบหนังดราม่าสุดซึ้งแสนประทับใจ ต้อง The Light Between Oceans (อย่าปล่อยให้รักสลาย) แค่ชื่ออลิเชีย วิกันเดอร์ กับไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ก็รับประกันคุณภาพแล้ว

ใครอยากเจอนักแสดงในเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ทั้ง ใหม่, ก้อง, เจเจ วันที่ 24 พ.ย.นี้ Star Roadshow พบกันได้ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 16.30 น. และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน 18.00 น. ส่วนวันที่ 27 พ.ย. พบกันที่ เมเจอร์ รังสิต เวลา 11.00 น. ตามด้วยเวลา 13.00 น. ที่เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ และเวลา 15.00 น. ที่เมเจอร์เซ็นทรัล พระราม 2 แถมยังลุ้นรับมือถือ Oppo ด้วยนะ (1 สาขา/1 รางวัล) เย้.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้