วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่สุโขทัย ขี่ จยย.กลับบ้านรถล้มร่วงน้ำดับ คาดเมาสะดุดทางลูกรัง

ชายชาวสุโขทัย วัย 52 ปี บอกญาติจะออกไปสังสรรค์ จนเช้ายังไม่กลับ ออกตามหาเจอจมน้ำตายข้างทาง คาดเมาบวกกับรถสะดุดลูกรังล้มคว่ำ ร่างกระเด็นตกน้ำ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 พ.ย. 59 ร.ต.อ.ณัฏฐกิตติ์ นวลสุวรรณ รอง สว.สส.สภ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพคนจมอยู่ในแอ่งน้ำริม ถ.บ้านป่าแดง ม.7 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากรพ.บ้านด่านลานหอย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนลูกรัง เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โนวาแดช สีดำ ทะเบียน กวษ767 ร้อยเอ็ด ล้มตะแคงอยู่ริมแอ่งน้ำ ห่างออกไปประมาณ 3 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิตจมอยู่ในน้ำลึกประมาณ 1 เมตร จึงช่วยกันนำขึ้นมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายประจำ ครุธนี อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 14/6 ม.7 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย แพทย์ทำการตรวจชันสูตรไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรมแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. เนื่องจากจมน้ำและขาดออกซิเจน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 22 พ.ย. ก่อนที่จะหายตัวไปจนรุ่งเช้า จึงพากันออกตามหาก็พบรถล้มอยู่ข้างทางโดยผู้ตายจมอยู่ในน้ำ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายขี่รถกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุซึ่งค่อนข้างมืดและผิวถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถอาจจะเสียหลักล้มคว่ำประกอบกับผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมากระเด็นตกลงในน้ำช่วยเหลือตัวเองไม่ได้และไม่มีใครมาพบเห็นกระทั่งเสียชีวิต ทั้งนี้ญาติไม่ติดใจสาเหตุ จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ชายชาวสุโขทัย วัย 52 ปี บอกญาติจะออกไปสังสรรค์ จนเช้ายังไม่กลับ ออกตามหาเจอจมน้ำตายข้างทาง คาดเมาบวกกับรถสะดุดลูกรังล้มคว่ำ ร่างกระเด็นตกน้ำ 23 พ.ย. 2559 10:19 23 พ.ย. 2559 10:34 ไทยรัฐ