วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ฟลุค-จิระ’”หล่อเฟี้ยว เชียวนะ

“ฟลุค-จิระ’”หล่อเฟี้ยว เชียวนะ

โดย กุ๊กกิ๊ก
24 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ลมหนาวพัดโชยมาให้ได้สัมผัสความเย็นกันแล้ว หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานาน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหนาวยาวนานขนาดไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีความหนาวให้ได้เย็นชื่นใจกันบ้างก็ยังดี กลับเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กพร้อมเกาอาการคันให้น้องๆขี้สงสัยกันแล้วจร้า รีบเข้ามา มาเริ่มกันเลยจ้า

“สวัสดีจ้าพี่กุ๊กกิ๊กที่น่ารักของน้องตุ๊ก วันนี้หนูมีเรื่องอยากให้ช่วยเกาคลายความสงสัยหน่อยน่ะค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้ ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ เงียบหายไปไหน หลังจากที่จบละครเรื่องบาปบรรพกาล แล้วพี่ฟลุคก็เงียบไปเลย แต่ก็แอบเห็นพี่ฟลุคออกงานหรือว่ามีข่าวออกมาบ้างว่าตอนนี้กำลังจะถ่ายละครเรื่องใหม่ เรื่องใจลวงกับทางช่อง 8 และที่เก็บตัวเงียบไปนั้นเพราะต้องการที่จะลดหุ่นเพื่อจะเล่นละครเรื่องใหม่ด้วยจริงหรือเปล่า”

จริงๆแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เป็นแฟนคลับติดตามชมผลงานของ ฟลุค-จิระมาตลอด โดยเฉพาะละคร แต่ละเรื่องที่ฟลุคเล่นบทที่ค่อนข้างหลากหลายเลยทำให้รู้สึกอยากที่จะติดตามชม ส่วนเรื่องที่ฟลุคเงียบหายไปนั้นความจริงแล้วก็ไม่ได้หายไปไหนตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องใหม่เรื่อง “ใจลวง” ซึ่งเรื่องนี้กลับมาเล่นคู่กับ ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา อีกครั้งหลังจากที่เคยเล่นด้วยกันมาแล้วจากละครเรื่อง สะใภ้รสแซ่บ ตอนนั้นก็โด่งดังกลายเป็นคู่จิ้นที่คนลุ้นกันทั้งบ้านทั้งเมือง มาคราวนี้กลับมาเจออีกครั้งรับรองว่าสนุกสนานสวีตหวานไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมาอย่างแน่นอน และช่วงที่เงียบไปนั้นฟลุคยังต้องลดกล้ามปูด้วยเพราะละครเรื่องใจลวง ฟลุคจะต้องรับบทเป็นหนุ่มหล่อสมาร์ท บอกเลยว่าหล่อมากๆ แถมงานนี้ยังได้โชว์หุ่นเซ็กซี่และบทเลิฟซีนที่ให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย เรียกว่าครบรสจริงๆสำหรับละครเรื่องใจลวง ก็อดใจรอกันอีกสักนิดก็จะได้ชมกันแล้ว ติดตามชมฝีไม้ลายมือของฟลุคกับละครเรื่อง “ใจลวง” ได้เวลา 09.00 น./19.15 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27.

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้