วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/11/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง อานิสงส์จะส่งผลให้การงานราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินถึงแม้จะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่หากใช้เหตุผลก่อนอารมณ์จะทำให้ความรักยั่งยืน คนโสดระวังคนหลอกลวงจะเข้ามาทำให้คุณเสียใจอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์ การงานขอให้มั่นใจในสิ่งที่คุณได้ตัดสินใจแล้ว ว่ามันจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้ลากจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันทำงานสร้างอนาคต คนโสดช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวทำให้ยังไม่คิดถึงความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบจิตใจไม่เว้นแต่ละวัน หากไม่ท้อถอยจะมีโอกาสประสบความสำเร็จในวันหน้า การเงินมีรายได้มากแต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่คนรักมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณโหมทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน หากไม่ดูแลตัวเองก็มีโอกาสที่ร่างกายจะรับไม่ไหวจนเจ็บไข้ได้ป่วย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อมเพราะมีคนดีคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินถึงแม้ตอนนี้จะมีปัญหาติดขัดบ้าง แต่เริ่มมีสัญญาณการเงินที่ดีเกิดขึ้นแล้ว ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะการทำงาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นเตะตากรรมการ ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในเร็วๆนี้ การเงินช่วงนี้ค่อนข้างนิ่งเงียบเพราะรายได้คงที่ ความรักคนมีคู่คนรักจะนำข่าวดีมาให้ คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแต่ยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานเข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม... อย่าฝืนสภาพแวดล้อมมากมิฉะนั้นภัยอาจถึงตัว การเงินหากวางแผนการเงินวันนี้คุณจะกลายเป็นเศรษฐีในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กระท่อนกระแท่น คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกาควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง อานิสงส์จะส่งผลให้การงานราบรื่นไร้อุปสรรค 23 พ.ย. 2559 10:11 23 พ.ย. 2559 10:13 ไทยรัฐ