วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อัลดริดจ์’ เชื่อ ’หงส์แดง ไม่เขี่ยทิ้ง ‘สเตอร์ริดจ์’ ม.ค. นี้

จอห์น อัลดริดจ์ อดีดาวยิงทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล จะไม่ขาย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ออกมาจากทีมในเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า จอห์น อัลดริดจ์ อดีตกองหน้าทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า เยอร์เกน คลอปป์  ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล จะไม่ขาย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์  กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ออกมาจากทีมในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้

สเตอร์ริดจ์ ได้ลงเป็นตัวจริงแค่ 4 นัดเท่านั้นในพรีเมียร์ลีก อังกฟา ฤดูกาลนี้ เพราะ คลอปป์ มักจะเลือกใช้งาน โรเบอร์โต เฟอร์มิโน,ซาดิโอ มาเน และ ฟิลิปเป คูตินฌญ มากกว่าในตำแหน่งแนวรุก ทำให้มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ สเตอร์ริดจ์ ออกมามากมาย ว่าเขาจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หรือไม่ และ อัลดริจจ์ เชื่อว่า สเตอร์ริดจื จะไม่ถูกขาย“ในสายตาของผมแล้ว ไม่มีทางที่ลิเวอร์พูลจะลดจำนวนขุมกำลังของพวกเขาจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ คุณตำเป็นต้องมีแบ็กอัพ ถ้าคุณกำลังมุ่งตรงไปสู่การคว้้าท็อปโฟร์และลุ่นแชมป์ลีกแบบจรงจัง คุณต้องมีนักเตะระดับท้อปในทีมของคุณ ที่จะสามารถเปลี่ยนเกมได้ และเขาเป็นนักเตะประเภทนั้น สถานการณ์สวามารถเปลี่ยนแปลงได้ เมื่อมีนักเตะบาดเจ็บ เดเียบ สามารถทดแทนได้ ผมคิดว่า เยอร์เกน คลอปป์ ไม่ต้องการให้เขาไป แม้ว่าตัวนักเตะอยากจะไปก็ตาม คุณสามารถเข้าใจได้ว่า ดาเนียล ผิดหวังและเขาต้องการลงเล่น แต่นั่นคือการทำงาน สโมสรต้องมาก่อน และคุณจะต้องเป็นมืออาชีพ” อัลดริดจ์ กล่าว

จอห์น อัลดริดจ์ อดีดาวยิงทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล จะไม่ขาย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ออกมาจากทีมในเดือนมกราคมนี้... 23 พ.ย. 2559 02:48 23 พ.ย. 2559 02:51 ไทยรัฐ