วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ราเกอร์' เชื่อ 'เจอร์ราร์ด' ยังไม่พร้อมเป็นกุนซือ

เจมี คาร์ราเกอร์  เชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของเขาอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด ยังไม่พร้อมเป็นผู้จัดการทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด ยังไม่พร้อมเป็นผู้จัดการทีม

สำหรับ เจอร์ราร์ด วัย 36 ปี จะออกจากทีมแอลเอ กาแล็คซี ในสิ้นเดือนธันวาคมนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวมากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขาว่าจะผันตัวเองไปเป็นกุนซือ หรือเลือกที่จะหาสโมสรเพื่อค้าแข้งต่อไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คาร์ราเกอร์ เชื่อว่า เจอร์ราร์ด ยังไม่พร้อมที่สุดที่จะเป็นผู้จัดการทีม

“ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นในตอนนี้นะ และผมก็ไม่คิดว่าเขาจะเพ้อฝันถึงการเป็นผู้จัดการทีมเอ็มเค ดอนส์ เขาได้ปฏิเสธมันไปในตอนนี้ แต่ความจริงสิ่งที่เขาบอกกับ เอ็มเค ดอนสื นั้นแสดงให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องของเวลา ผมคิดว่ามันเร็วเกินไป 6-12 เดือนหลังจากนี้อาจมีโอกาสดีๆเกิดขึ้นกับเขา ผมไม่คิดว่าเขามีความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการเป็นผู้จัดการทีม ผมไม่ได้บอกว่าเขาไม่สามารถทำผลงานได้นะ แต่บางทีเขาต้องการดูว่าเขามีประสบการร์มากพอหรือยัง” คาร์ราเกอร์ กล่าว

เจมี คาร์ราเกอร์ เชื่อว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของเขาอย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด ยังไม่พร้อมเป็นผู้จัดการทีม... 22 พ.ย. 2559 23:11 22 พ.ย. 2559 23:24 ไทยรัฐ