วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.สุพรรณบุรี ยังคงไล่ล่าเฝ้าระวังโจรชิงเงิน 5 ล้านอย่างต่อเนื่อง

ตร.สุพรรณบุรี ยังคงไล่ล่าเฝ้าระวังโจรชิงเงิน 5 ล้านอย่างต่อเนื่อง

  • Share:

ชุดไล่ล่าตร.สุพรรณบุรี ยังคงกระจายกำลังตรวจค้นจุดเป้าหมาย 4 จุด เพื่อค้นหาคนร้ายบุกปล้นรถขนเงินธนาคารกรุงไทยอย่างต่อเนื่อง

เมื่อเวลา 22.00 น.ของวันที่ 22 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การติดตามไล่ล่าคนร้ายที่ควงปืนบุกเดี่ยว จี้ชิงเงินสดกว่า 5 ล้านบาทจากรถขนเงินของธนาคารกรุงไทยขณะจะนำเงินใส่ตู้เอทีเอ็ม ในปั้ม ปตท.ที่อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี (คนร้ายบุกเดี่ยว ยิงขู่ 3 นัด จี้รถขนเงิน ธ. ชื่อดังฉกเงิน 5 ล้านกว่า)

ทั้งนี้ทีมชุดไล่ล่าได้กระจายกำลังกันเข้าตรวจค้นจุดเป้าหมายต่างๆที่คาดว่าคนร้ายจะเอาเงินไปซุกซ่อนไว้ จนถึงช่วงค่ำกำลังทั้งหมดจึงกลับเข้ามาที่สภ.สองพี่น้องและได้เข้าประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.7 ทันที โดยใช้เวลาประชุมนานเกือบ 3 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า การเข้าตรวจค้นบ้านของกลุ่มผู้ต้องสงสัยบางกลุ่ม ยังไม่พบอะไรที่จะบ่งชี้ว่าจะเชื่อมโยงไปถึงการกระทำความผิดแต่คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ภายใน 7 วัน ช่วงนี้ตนได้สั่งการให้ตำรวจทุกชุดที่ระดมกำลังมาอยู่ในพื้นที่ออกปูพรมติดตามหาข่าว หาพยานหลักฐานอย่างต่อเนื่อง โดยในวันพรุ่งนี้จะให้ทีมชุดสืบสวนของ บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีให้สรุปให้ได้

ขณะเดียวกันพ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ ผกก.สส. กอง 2 ภ.7 ได้สั่งการให้กำลังทั้งหมดที่เข้ามาในพื้นที่ ออกตระเวณปูพรมในพื้นต.ดอนมะนาวและใกล้เคียงตลอดทั้งคืน รวมทั้งตรวจสอบแหล่งจำหน่ายหมวกกันน็อคและเสื้อที่คนร้ายสวมใส่ในวันก่อเหตุเพื่อให้ทราบว่าใครมาซื้อไปด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้