วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดศึกนอกสนาม! ‘จิ้งจอก-นักบุญ’ จ้องกระชากหอกหงส์ขาว

“เลสเตอร์ ซิตี้” และ “เซาแธมป์ตัน” ท้ารบกันนอกสังเวียน เมื่อต่างฝ่ายต่างเล็งคว้า “โมดู บาร์โรว์” นักเตะคนเก่งของ “สวอนซี ซิตี้”...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ และ “นักบุญแดนใต้” เซาแธมป์ตัน สองทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ โมดู บาร์โรว์ แนวรุกชาวแกมเบียของ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ทีมร่วมลีก มาเสริมประสิทธิภาพให้กับทีม

ทั้ง เลสเตอร์ ซิตี้ และ เซาแธมป์ตัน หวังจะยื่นข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ (ประมาณ 675 ล้านบาท) ให้กับยอดทีมแห่งถิ่นลิเบอร์ตี สเตเดียม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะเป็นการยื่นอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์หน้าเท่านั้น

บาร์โรว์ ย้ายจากแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส มาร่วมทีม สวอนซี ซิตี้ เมื่อเดือนกันยายน ปี 2014 และยังมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีก 3 ปี

สำหรับ สวอนซี ซิตี้ ภายใต้การนำทีมของ โคลด ปูแอล มีโปรแกรมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ คริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.00 น.

“เลสเตอร์ ซิตี้” และ “เซาแธมป์ตัน” ท้ารบกันนอกสังเวียน เมื่อต่างฝ่ายต่างเล็งคว้า “โมดู บาร์โรว์” นักเตะคนเก่งของ “สวอนซี ซิตี้”... 22 พ.ย. 2559 19:34 22 พ.ย. 2559 20:09 ไทยรัฐ