วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตกหัก! 'อิสโก' ปัดต่อสัญญาฉบับใหม่ 'ราชันชุดขาว'

หรือนี่จะเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับ "อิสโก" เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิงดุของ "เรอัลมาดริด" ที่มีข่าวปัดข้อเสนอจากต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า อิสโก กองกลางทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ทีมดังของลา ลีกา สเปน ตกเป็นข่าวปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือไม่ถึง 2 ปี คาดนักเตะเตรียมพิจารณาย้ายออกจากทีมในอนาคตอันใกล้นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมโลส บรังโกส กำลังอยู่กระบวนการไล่ขยายสัญญากับนักเตะกำลังสำคัญของทีม หลังก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จกับ ลูกา โมดริช, แกเรธ เบล, โทนี โครส และ คริสเตียโน โรนัลโด แต่ในรายของอดีตดาวเตะ มาลากา มีรายงานว่านักเตะได้จัดการปฏิเสธข้อเสนอแล้ว

ตามรายงานของ กาเนดา เซอร์ สถานีวิทยุชื่อดังของประเทศสเปน ดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ ที่เหลือสัญญาอยู่เพียง 18 เดือนเป็นกังวลถึงโอกาสในการลงสนามที่ได้ลงแบบจำกัดจำเขี่ยตลอดช่วงเวลาที่ค้าแข้งอยู่ที่นี่ ส่งผลให้มีโอกาสย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้ โดยมี ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอดทีมจากอังกฤษ ให้ความสนใจ

หรือนี่จะเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับ "อิสโก" เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิงดุของ "เรอัลมาดริด" ที่มีข่าวปัดข้อเสนอจากต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว... 22 พ.ย. 2559 18:57 22 พ.ย. 2559 20:06 ไทยรัฐ