วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกหมี-ปุ๊กกี้ ควงอาอ้อยหวานชวนดูดวงใจพิสุทธิ์ สปอยล์กำลังสนุกห้ามพลาด

ลูกหมี-ปุ๊กกี้ ควงอาอ้อยหวานชวนดูดวงใจพิสุทธิ์ สปอยล์กำลังสนุกห้ามพลาด

  • Share:

หลังจากที่หยุดออกอากาศไป 1 เดือน ล่าสุดละครน้ำดี ดวงใจพิสุทธิ์ เตรียมกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันพุธที่ 23 พ.ย.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

กำลังสนุกเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ ที่ตอนนี้พร้อมแล้วที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง หลังจากที่หยุดไป 1 เดือน ซึ่งจะเริ่มออกอากาศต่อจากตอนที่แล้ว และจะเริ่มกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันพุธที่ 23 พ.ย.นี้ เวลา 20.20 น. ซึ่ง 3 นักแสดงจากละครเรื่องดวงใจพิสุทธิ์อย่างน้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ น้องมาเรีย ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์ และ เขม นราวิชญ์ จิตรบรรจง ได้มาชวนแฟนๆ เตรียมให้พร้อมที่หน้าจอในคืนวันพุธหลังข่าวภาคค่ำว่า

เขม กล่าวว่า “กลับมาแล้วนะครับ สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงพวกเรา กระแสละครเรื่องนี้ค่อนข้างดี เพราะมันเป็นละครที่สะท้อนให้เห็นสังคมปัจจุบัน สะท้อนให้เห็นถึงการเลี้ยงดูว่าถ้าเด็กๆ ถูกเลี้ยงดูมาแบบไหน เด็กๆ ก็จะเป็นแบบนั้น เป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นว่าเราจะต้องให้ความสำคัญกับการเลี้ยงดูเด็กๆ ค่อนข้างมาก และสำหรับตอนต่อจากนี้ไป ละครจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะครับ ก็อยากจะชวนให้แฟนละครของเราอย่าพลาด เพราะจะเป็นตอนที่คุณป้าใจร้ายและอาจารย์หัสแย่งตัวปุ๊กกี้กัน มันจะมีความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง มีดราม่า มีโรแมนติก มุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊ก ใครที่รอดูอยู่ห้ามพลาด เริ่มกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันพุธที่ 23 พ.ย.นี้นะครับ เวลา 20.20 น. ทุกวันพุธ-พฤหัสฯครับ”

น้องรถบัส เผยว่า “ดีใจมากเลยครับ แฟนละครก็ถามว่าละครจะกลับมาฉายอีกเมื่อไหร่ ตื่นเต้นมากครับที่ละครจะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง ถ้าคิดถึงลูกหมีกับปุ๊กกี้และอาอ้อยหวาน ถ้าคิดถึงมากๆ ฝากดูละครเรื่องดวงใจพิสุทธิ์ด้วยนะครับ ในวันพุธที่ 23 พ.ย.นี้จะกลับมาออกอากาศอีกรอบแล้วครับ เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ห้ามพลาดนะครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้