วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กลิสต์ผู้หญิงของ เสก โลโซ หล่อกว่าโอปป้าเกาหลีก็พี่นี่แหละ

เช็กลิสต์ผู้หญิงของ เสก โลโซ หล่อกว่าโอปป้าเกาหลีก็พี่นี่แหละ

  • Share:

ร็อกเกอร์ขุนแผน เสก โลโซ ถึงไม่หล่อเทียบเท่าโอปป้าเกาหลี แต่หัวใจก็ไม่เคยไร้รัก มีสาวๆ แวะเวียนเข้ามาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจอยู่ไม่ขาด วันนี้บันเทิงไทยรัฐจะพาไปเช็กลิสต์รายชื่อสาวๆ ที่เคยเป็นข่าวกับนักร้องหนุ่มร็อกคนนี้ว่ามีใครบ้าง ไปดูกันเลย

เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2517 เดิมอยู่ที่ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เสกเป็นน้องคนสุดท้องของบ้าน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดโคกหนองไผ่ ก่อนที่จะมาร่วมวง โลโซ ในระหว่างนั้นเสกได้ตระเวนเล่นดนตรีอาชีพตามผับในหลายจังหวัด จนมามีผลงานอัลบั้ม โลโซไซตี้ ในนามวงโลโซ กับดนตรีแนวร็อก เนื้อหาฟังเข้าใจง่าย ช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นยุคที่ศิลปินที่ขายฝีมือ ไม่ได้ขายหน้าตาก็สามารถแจ้งเกิดได้ โลโซ มีเพลงดังอย่าง เพลงฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป, ใจสั่งมา, ซมซาน, อะไรก็ยอม ในปี 2546 เสกประกาศหยุดพักวงโลโซ เพื่อไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงนั้นเสกยังได้กลับมาที่ประเทศไทยรับโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง และกลับไปลอนดอนอีกครั้งพร้อมกับครอบครัว โดยเสกเรียนภาษาที่โรงเรียน the Hampstead School of English เป็นเวลา 6 เดือน

เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย

เสก โลโซ แต่งงานกับ กานต์ วิภากร มีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คน ชื่อน้องเสือ น้องกวาง และน้องลอนดอน ภายหลังนักร้องหนุ่มชื่อดังมีปัญหาครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2554 นักร้องเพลงรัก เอ๊ย! เพลงร็อก ก็มีข่าวกับสาวๆ ไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็น ป่าน ปรางค์ฉัตร พริตตี้สาวที่เคยผ่านเวทีประกวดนางงามอย่าง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ที่เสกเปิดตัวว่าเป็นแฟนใหม่ของตนบนเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความที่ว่า “ขอมอบทุกอย่างในวันนี้ให้กับภรรยาผม ป่าน ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน” เพราะข้อความนี้ จึงทำให้อดีตภรรยา กานต์ วิภากร ฉุนปล่อยภาพฉาวจนทำให้เสกโดนกระแสวิจารณ์ในด้านลบและเป็นข่าวใหญ่โต

ส่วนทางด้านคุณแม่ของป่าน สาวที่หนุ่มเสกเปิดตัวว่าคือแฟนคนใหม่ ก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องราวอื้อฉาวนี้ว่าไม่เป็นเรื่องจริง แต่ทางด้านเสกก็ยังโพสต์เฟซบุ๊กลงรูปของตนกับป่าน พร้อมข้อความที่ประกาศให้รู้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่เมื่อเสกนัดแถลงข่าวเขากลับสร้างความตกตะลึงเปิดตัวแฟนใหม่อีกคนคือ อ้อม พรพิมล เทพพิชัย ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวไปด้วย แถมยังกอดและหอมแก้มโชว์สื่อ สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับของหนุ่มเสกไม่น้อย

งานนี้สาวอ้อมเปิดใจกับสื่อว่า เธอทำหน้าดูแลเสกมาเกือบ 2 เดือนแล้ว และไม่แคร์ที่นักร้องชื่อดังจะมีสาวๆ เข้ามาพัวพัน เพราะถือว่าเสกคือซุป'ตาร์อีกคนของเมืองไทย  หลังจากที่เปิดตัวคบกับสาวอ้อม ผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองไปได้ไม่เท่าไร ฝ่ายหญิงก็ถูกสามีชาวต่างชาติออกมาแฉ จนเกือบทำให้เสกติดร่างแหซวยไปด้วย ส่วนฝ่ายหญิงนั้นถูกอดีตแฟนต่างชาติฟ้องร้องเป็นเงินเกือบ 6 ล้านบาท

เสกและสาวป่าน แฟนสาวคนใหม่หลังจากที่เสกเลิกกับกานต์
อ้อม สาวคนใหม่ที่เสกเปิดตัว หลังจากที่ร็อกเกอร์เปิดตัวสาวป่าน แต่ทางฝ่ายหญิงเก็บตัวเงียบและปฏิเสธว่าคือผู้หญิงคนใหม่ของเสก

จากนั้นในช่วงต้นปี 2555 เสก โลโซ ประกาศถอดเขี้ยวเล็บเรื่องผู้หญิง และกลับมาคืนดีกับภรรยาเก่าอย่างกานต์ ด้วยการจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้ง หลังจากที่หย่าร้างกันมาแล้ว 1 ครั้งจนเป็นข่าวใหญ่โต โดยให้กานต์กลับมาดูแลคิวงาน ส่วนสาวอ้อมได้กลับไปทำงานที่โรงแรมตามเดิม และ เสก ก็ไม่ขอพูดถึงฝ่ายหญิงอีก

แต่หลังจากนั้น ช่วงต้นปี 2558 เสกที่ประกาศถอดเขี้ยวเล็บกลับออกมาประกาศว่า ตนเองมีภรรยาทั่วสารทิศทั้งสาวไทยและสาวฝรั่งแทบจะนับไม่ได้ ทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตน ก่อนที่จะหย่าขาดกับภรรยาสาวกานต์ เป็นครั้งที่ 2 ในช่วงกลางปี 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการจากลากันทั้งน้ำตาของทั้งคู่

เสก กานต์ เมื่อครั้งกลับมารักกันหวานชื่นในรอบที่ 2

เงียบหายไปพักใหญ่ร็อกเกอร์ขุนแผน เสก โลโซ ได้เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ ดีกรีนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 7 แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ ในวันลอยกระทง ซึ่งเมื่อถูกนักข่าวรุมถามว่าแซนวิชใช่แฟนคนใหม่หรือไม่ นักร้องหนุ่มยืดอกยอมรับว่ากำลังคบอยู่กับฝ่ายหญิงจริง และตนเป็นฝ่ายที่ถูกฝ่ายหญิงไลน์หาก่อนอีกด้วย ประทับใจในความน่ารักของฝ่ายหญิงที่ดูแลพาหมาไปหาหมอและเก็บที่นอนให้ ส่วนฝ่ายสาวแซนวิชก็แสนจะประทับใจในตัวนักร้องรุ่นพี่ว่า มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ชอบทำบุญ ขัดกับภาพลักษณ์ที่ตนเองเคยได้เห็นในข่าว แต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน ขอศึกษาดูใจนักร้องหนุ่มไปเรื่อยๆ ก่อน

สุดท้ายแล้ว ความรักของร็อกเกอร์ขุนแผนจะหยุดลงที่ สาวแซนวิช คนนี้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซนวิช รับคบ เสก โลโซ ชมเป็นผู้ใหญ่ใจบุญ งดโต้ตอบ กานต์ โพสต์ด่า

รักครั้งใหม่กระชุ่มกระชวยหัวใจ เสก โลโซ รับคบ แซนวิช เรียกแฟนได้เต็มปาก

ลาจากทั้งน้ำตา! มาดูกัน! 17 ล้านที่ เสก โลโซ จ่ายให้ กานต์ หลังหย่ามีอะไรบ้าง? (ชมคลิป)

ส่อรักอับปางอีกรอบ! เมียเสกโลโซ โพสต์เดือดไล่ (ใคร) ไปรักษา รพ.ธัญญารักษ์

'เสก-กานต์'ดี้ด๊า เตรียมจดทะเบียนสมรสรอบ 2

เปิดใจครั้งแรก! 'กานต์อดีตเมียเสก' ทนและเก็บกดมานาน

ไม่ใช่ขอทาน 'แม่ป่าน' ย้ำ! ลูกสาวไม่ใช่เมียใหม่ 'เสก โลโซ'

บำบัดยายังอินเลิฟ 'เสก'แต่งเพลงซึ้งให้'อ้อม'

เสก กานต์ จดทะเบียนหย่ารอบที่ 2
เสกกอดกานต์ระหว่างให้สัมภาษณ์ หลังจดทะเบียนหย่า
แซนวิช แฟนสาวคนใหม่ของร็อกเกอร์ขุนแผน เสก โลโซ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้