เต็มที่ทุกงาน มิว หายอยาก! ได้ปะทะพระเอกดังหมดแล้ว

ข่าว

เต็มที่ทุกงาน มิว หายอยาก! ได้ปะทะพระเอกดังหมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2560 16:22 น.

  ยังมาแรงทะลุปี มีดีเด่นด้วยฝีมือเข้มข้น มิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกฮอตเว่อร์ ครบพร้อมทั้งความสวยเซียะ และความสามารถที่พัฒนาไปตามวัย เล่นเรื่องไหนมิวตีบทแตกกระจุยกระจาย สมแล้วที่เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย

  มิวอยากเล่นละครกับพระเอกคนไหนมากที่สุด เออนะอยากจะเล่นด้วยจัง จะได้พัฒนาฝีมือตัวเองไปด้วย? "จริงๆ คนที่เราปลื้มๆ ก็ได้เล่นด้วยทั้งหมดแล้ว อย่างณเดชน์, พี่ชาคริต, พี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี), พี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) โชคดีที่ได้เล่นด้วย (ยิ้ม)" มีวิธีรักษาคุณภาพของงานอย่างไรบ้าง เพื่อให้งานออกมาดีโดนใจ? "งานทุกงานก็ให้ความเต็มที่กับมันค่ะ บางทีบางวันเราไปทำงานแล้วเหนื่อย แต่เรามองไปถึงผลงานที่จะสำเร็จออกมา เป็นแรงกระตุ้นที่เราจะต้องทำให้มันดีๆ แม้ว่าเราจะเหนื่อยก็ตาม เราจะต้องทำให้ออกมาดี เพราะเรามองผลสำเร็จของมันว่าเป็นเรื่องที่ดี (ยิ้ม)" เป้าหมายระยะสั้นที่มิววางๆ เอาไว้? "ก็อยากให้ตัวเองเติบโตขึ้นในวงการต่อไป โตขึ้นด้วยงานด้วยความสามารถ ด้วยพัฒนาการของตัวเอง (ยิ้มอ่อนๆ)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์