วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ ควบ จยย.แหกโค้งชนเหล็กกั้น ร่างกระเด็นตกน้ำดับ

หนุ่มใหญ่ ควบ จยย.แหกโค้งชนเหล็กกั้น ร่างกระเด็นตกน้ำดับ

  • Share:

ภาพจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาขลา

หนุ่มใหญ่วัย 47 จ.สมุทรปราการ ขับขี่ จยย. ด้วยความเร็ว ถึงที่เกิดเหตุบริเวณแยกศรีคง ม.4 ต.บ้านคลองสวน ซึ่งเป็นทางโค้งและแยก รถเสียหลักชนเหล็กกั้นโค้ง ร่างกระเด็นตกลงไปในน้ำเสียชีวิต...

วันที่ 22 พ.ย.59 ร.ต.อ.วิภพ แช่มเรื่อง รอง สว. (สอบสวน) สภ.สาขลา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนเหล็กกั้นโค้ง กระเด็นตกน้ำ มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณแยกศรีคง ม.4 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็น 3 แยก บริเวณริมถนน ในคูน้ำ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน บลต 852 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงจมน้ำ อยู่ในสภาพด้านหน้าและด้านข้างของตัวรถพังยับเยิน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ นายวิเชียร สวนมาลัย อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 327 ม.4 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ตรวจสอบตามร่างกาย มีบาดแผลถลอกบริเวณเอว หน้าอกและใบหน้า แขนและคอหัก ส่วนที่บริเวณเหล็กกั้นโค้ง มีรอยคล้ายถูกชนจนงอพับเป็นตัวยู

สอบถาม นายไพวรรณ พุ่มสาลี อายุ 49 ปี คู่เขยผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 23 ม.4 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาหาตนที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนที่จะมานั่งพูดคุยเรื่องส่วนตัวและช่วยนั่งเลือกกุ้งที่ตนดักลอบมาเพื่อจะส่งขาย กระทั่งเวลาประมาณ 11.30 น. ผู้ตายได้ขอตัวลากลับบ้าน เพื่อจะไปทำธุระต่อ จนกระทั่งเพื่อนบ้านมาบอกว่าพบรถผู้ตายแหกโค้งชนเหล็กกั้น กระเด็นตกน้ำเสียชีวิตเสียแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและทางแยก ทำให้ผู้ตายเบรกรถไม่ทัน จึงเสียหลักชนกับเหล็กกั้นโค้งจนร่างกระเด็นตกลงไปในน้ำ จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้