วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาหมอนกับผ้าห่มไหม? ‘เจ้าตูบ’ ตีมึนแอบลงไปนอนเล่นบ่อปลาคาร์ฟ (ชมคลิป)

คลิปวิดีโอไวรัลที่กำลังพูดถึงกันมากในสังคมออนไลน์ เป็นคลิปวิดีโอความน่ารักสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ที่ชื่อว่า “ตัวนั่ว” ได้แอบลงไปนอนเล่นในบ่อปลาคาร์ฟอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าเจ้าของจะเรียกให้ขึ้นมา เจ้าตูบก็กลับตีมึนใส่ และแอบแห่ตามองเบาๆ ก่อนจะแกล้งหลับต่อไป


โดยคลิปนี้ถูกโพสต์ผ่านใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า คีย์ตะวัน เจิมสุวรรณ นามวงศ์ ระบุข้อความว่า "จะเอาหมอนกับผ้าห่มไหม (ไอ้ตัวนั่ว) ล้างบ่อค้างไว้ยังไม่เสร็จ วิ่งไปดูไก่ในสวนผักแป๊บเดียว ไปจัดการไอ้หมาคั่วแป๊บเดียว แม่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าลงไป เมื่อไหร่จะเลิกมึนเลิกเล่นขี้ เลิกลงบ่อปลาสักที” ขณะที่คลิปนี้ถูกเพียงได้ 1 วัน ก็มียอดผู้เข้าชมสูงกว่า 2 ล้านครั้งแล้ว และชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมในความน่ารักของเจ้าตูบจำนวนมาก

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับเจ้าของนางสาวเดือนเพ็ญ เจิมสุวรรณ วัย 29 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร เปิดเผยว่า คลิปนี้ถ่ายไว้เมื่อวาน (21 พ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.ตนได้ล้างบ่อปลาและสูบน้ำออก หลังจากนั้นก็วุ่นวายกับการไปดูแลไก่กับสุนัขอีก 2 ตัว ไม่คิดว่าเจ้าตัวนั่ว สุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ วัย 3 ขวบ จะแอบลงไปนอนเล่น ทั้งๆ ที่ไม่มีน้ำ ซึ่งปกติเจ้าตัวนั่วจะมีนิสัยชอบเล่นน้ำ เล่นขี้ไก่สกปรกๆ และเมื่อไหร่ที่จับได้ ก็จะตีเนียน ใส่เหมือนในคลิป

คลิปวิดีโอไวรัลสุดน่ารัก เป็นเจ้าตูบตัวหนึ่ง แอบลงไปนอนในบ่อปลาคาร์ฟอย่างสบายใจ ล่าสุดมียอดวิวสูงถึง 2 ล้านครั้ง... 22 พ.ย. 2559 15:37 22 พ.ย. 2559 15:39 ไทยรัฐ