วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’โยริส’ ยังหวานชื่นกับ 'ไก่เดือยทอง' แม้ระงับคุยสัญญาใหม่

"อูโก โยริส" นายด่านเลือดเฟรนช์ของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" บอกกับแฟนบอล ไม่ต้องกังวลถึงอนาคตของเขากับทีม แม้จะเพิ่งเลื่อนคุยสัญญาใหม่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า อูโก โยริส ผู้รักษาประตูทีมชาติฝรั่งเศส ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งสารถึงแฟนบอลว่าไม่มีอะไรต้องกังวลถึงอนาคตระยะยาวของเขากับทีม แม้ตัวเขานั้นจะเพิ่งเลื่อนการคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ออกไปก็ตาม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โยริสรับค่าเหนื่อย 90,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เหลือพันธะในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน อีกเพียง 2 ปีเท่านั้น และนายทวารวัย 29 ปีรายนี้ เลือกจะเลื่อนการพูดคุยเรื่องการขยายสัญญาออกไปจนถึงช่วงหน้าร้อนปีหน้า

อย่างไรก็ตาม เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือคนเก่งของทีม กล่าวว่า "เขา (อูโก) มีความสุขกับทีม และเรากำลังมีโปรแกรมลงแข่งในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกกับโมนาโก ซึ่งมันไม่ใช่สถานที่รวมช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะพูดคุยกันถึงเรื่องนั้น"

"คุณลองดูสิ่งที่เกิดขึ้นสิ ผมรู้สึกว่าเขายังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับสโมสรต้นสังกัดเหมือนกับที่ผ่านมา เขายอดเยี่ยมมากๆ" โปเชตติโน กล่าว

"อูโก โยริส" นายด่านเลือดเฟรนช์ของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" บอกกับแฟนบอล ไม่ต้องกังวลถึงอนาคตของเขากับทีม แม้จะเพิ่งเลื่อนคุยสัญญาใหม่ก็ตาม... 22 พ.ย. 2559 15:24 22 พ.ย. 2559 16:46 ไทยรัฐ