วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ชัยนาท ตายคาบ่อน้ำ คาดอริที่เคยร่วมปักเบ็ด ลงมือฆ่า

หนุ่มใหญ่ชัยนาท ตายคาบ่อน้ำ คาดอริที่เคยร่วมปักเบ็ด ลงมือฆ่า

  • Share:

หนุ่มใหญ่เมืองชัยนาท กลายเป็นศพในบ่อน้ำข้างคันนา สภาพถูกของมีคมฟัน เข้าที่ท้ายทอย ยาว 4 ซม.กกหูข้างขวาถูกเหล็กแหลมทิ่ม เมียให้การผัวออกจากบ้าน ปักเบ็ด - ดูน้ำในคันนา เช้ามืด คนลงมือน่าจะเป็นเพื่อนร่วมปักเบ็ดซึ่งเคยมีปากเสียง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 22 พ.ย. 2559 ร.ต.อ.โสธร สุขแก้ว รองสว.(สส.) สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ่อน้ำข้างคันนา บริเวณ ม.2 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จากนั้นจึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน กนง 247 ชัยนาท จอดอยู่ที่ถนนลูกรังติดบ่อน้ำข้างคันนา ห่างไป 2 เมตร ภายในบ่อน้ำพบศพนายเทียน คำชู อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 ม.2 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท สวมเสื้อแขนยาวสีม่วง กางเกงขาสั้นสีดำ นอนหัวทิ่มลงไปในน้ำส่วนขาลอยชี้ฟ้า จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาพบว่ามีถุงพลาสติกสีขาวคลุมหัวอยู่ จึงนำออกและชันสูตรพลิกศพ

พบบาดแผลคมเรียบ ลักษณะถูกของมีคมฟัน เข้าที่ท้ายทอย ยาว 4 ซม. และอีกบาดแผลที่กกหูข้างขวาถูกเหล็กแหลมทิ่ม เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที เบื้องต้นนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและตรวจหาดีเอ็นเอของคนร้ายเพื่อสืบหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ด้าน นางแป้น คำชู อายุ 52 ปี ภรรยาผู้ตาย เผยว่า ตอนช่วงเช้ามืด ผู้ตายได้ออกมาปักเบ็ดและดูน้ำในคันนา เหมือนปกติในทุกๆ วัน ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่อยู่ๆ ก็มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าสามีเสียชีวิตแล้วจึงรีบวิ่งมาดูเพราะที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากบ้านไม่ถึง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ส่วนสาเหตุของการตายน่าจะมาจากคนที่ไปร่วมปักเบ็ดด้วยกัน เพราะเคยมีปากเสียงกันมาก่อน นอกเหนือจากนั้นตนก็ไม่เคยเห็นผู้ตายจะมีเรื่องหรือทะเลาะกับใคร เนื่องจากผู้ตายเป็นคนเข้ากับคนง่ายจึงเป็นที่รักของคนใกล้ตัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้