วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โลกาภิวัตน์ 23/11/59

ลูกโลกลึกลับโฉบผ่านดวงอาทิตย์

“นักล่ายูเอฟโอ” ต่างตื่นเต้น เมื่อดาวเทียม “สเตอริโอ” ขององค์การนาซาที่สังเกตการณ์ดวงอาทิตย์บันทึกได้ภาพวัตถุนิรนามโคจรผ่านดวงสุรีย์ วัตถุนั้นลักษณะคล้ายดาวโลก หรือดาวเคราะห์ หากใช่ก็เท่ากับว่าสุริยจักรวาลมีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาอีก.

มีสัตว์เป็นๆอยู่บนดาวอังคาร?

“นักล่ามนุษย์ต่างดาว” อ้างว่าได้พบหลักฐานสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่บนดาวอังคารสก๊อต ซี วอริง บรรณาธิการเว็บไซต์ “UFO Sightings Daily” บอกว่าตนตรวจสอบภาพถ่ายพื้นผิวดาวอังคาร บันทึกโดย ยานสำรวจ “4WD Curiosity Rover” ขององค์การนาซา พบสิ่งมีชีวิตซึ่งน่าจะเป็น “ตัวอ้น” มันมีตา, จมูก, ขน และขาครบถ้วน “นี่พิสูจน์ว่าสิ่งมีชีวิตเล็กๆ อาศัยอยู่บนดาวอังคาร”ท่านผู้อ่านเชื่อหรือไม่เชื่อโปรดพิเคราะห์ภาพเอาเอง.

เสือปาเลสไตน์ตัวสุดท้ายรอดตาย

“ลาซิซ” เสือตัวสุดท้ายในดินแดนปาเลสไตน์ ซึ่งถูกเลี้ยงอย่าง อดอยากปากแห้งในกรงแคบๆ แสนสกปรก อาหารที่กินมีแค่ซากไก่เน่าๆ และผลไม้เน่าๆมานานกว่าสองปี จึงผอมโซบัดนี้ลาซิซโชคดี ได้รับความอนุเคราะห์พาไปอยู่ประเทศแอฟริกาใต้ “บ้านใหม่” อันลาซิซพำนักนั้น กว้าง ขวางใหญ่โตกว่ากรงเก่าเกิน 1,000 เท่า.

บางคนมีรูหูเพิ่มจากปกติ

ในประเทศอังกฤษ ถ้าคุณอยู่กับประชาชนสัก 100 คน คุณจะพบว่าอย่างน้อยหนึ่งคนมี “รู” เล็กๆอยู่เหนือหู ภาษาวิทยาการเขาเรียกรูนี้ว่า “preauricular sinuses” ชาวสหราชอาณาจักร มีรูหูพิเศษเช่นนี้ราวร้อยละ 1 ในบางส่วนของโลกอาจสูงถึง 1 ต่อ 10 แต่ไม่ต้องกังวล...รูที่เพิ่มขึ้นมานั้นธรรมด๊าธรรมดา ไม่มีอันตราย ใดๆ.

“นักล่ายูเอฟโอ” ต่างตื่นเต้น เมื่อดาวเทียม “สเตอริโอ” ขององค์การนาซาที่สังเกตการณ์ดวงอาทิตย์บันทึกได้ภาพวัตถุนิรนามโคจรผ่านดวงสุรีย์ วัตถุนั้นลักษณะคล้ายดาวโลก หรือดาวเคราะห์ หากใช่ก็เท่ากับว่าสุริยจักรวาลมีสมาชิกเพิ่มขึ้นมา 22 พ.ย. 2559 14:12 22 พ.ย. 2559 14:14 ไทยรัฐ