วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โจนส์’ กระสันยึดตำแหน่งตัวจริงต่อเนื่องกับ ’ผีแดง’

"ฟิล โจนส์" ปราการหลังเจ็บไม่รู้จบของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หวังยึดตำแหน่งตัวจริงกับทีมต่อไปยาวๆ หลังเพิ่งหายเดี้ยงกลับมาลงสนามได้ไม่นาน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า ฟิล โจนส์ กองหลังกระดูกเปราะชาวอังกฤษของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความประสงค์ขอยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมของโชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส ต่อไปเรื่อยๆ หลังตัวเขาเพิ่งหายเจ็บและกลับมาลงสนามได้เมื่อไม่นานมานี้

โจนส์ หายหน้าหายตาไปนานถึง 10 เดือน ภายหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บหนักที่ข้อเท้าและหัวเข่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ ได้ลงเล่นต่อเนื่อง 2 นัดในเกมบุกถล่ม สวอนซี ซิตี้ 3-1 และเปิดรังเจ๊า อาร์เซนอล 1-1

ล่าสุด อดีตดาวเตะทีมแบล็กเบิร์น โรเวอร์ส เผยว่า ตัวเขารู้สึกดีที่ได้กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง และหวังจะได้รับสัมปทานตำแหน่งตัวจริงจากกุนซือวัย 53 ปีไปเรื่อยๆ

"มันเป็นเรื่องดีสำหรับผมที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง ก่อนหน้านี้มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากๆ (ได้รับการบาดเจ็บ) แต่ถึงอย่างไรก็ตามการเป็นนักฟุตบอลผมไม่สามารถมานั่งเสียใจกับสิ่งนั้นได้หรอกนะ ผมทำได้เพียงแค่ก้มหน้าก้มตาฝึกซ้อม ฝึกซ้อม และฝึกซ้อมเท่านั้น ด้วยความสัตย์จริง ผมต้องการที่จะอยู่กับยูไนเต็ดและลงเล่นมากขึ้น" โจนส์ กล่าว

"ฟิล โจนส์" ปราการหลังเจ็บไม่รู้จบของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หวังยึดตำแหน่งตัวจริงกับทีมต่อไปยาวๆ หลังเพิ่งหายเดี้ยงกลับมาลงสนามได้ไม่นาน... 22 พ.ย. 2559 13:08 22 พ.ย. 2559 13:51 ไทยรัฐ