วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ้งจอกทรุด! ไร้เงา ‘สลิมานี’ ดวล ‘คลับ บรูช’ เกม ชปล.

พลพรรคจิ้งจอกสยามจะต้องชวดใช้งาน อิสลาม สลิมานี หัวหอกจอมโขกชาวแอลจีเรีย ในเกมฟุตบอลถ้วยยุโรปคืนวันอังคารนี้อีกครั้ง เพราะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จะต้องขาดกองหน้าตัวความหวังชาวแอลจีเรียอย่าง อิสลาม สลิมานี ลงล่าตาข่ายในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันอังคารนี้แน่นอนแล้ว หลังจากอาการบาดเจ็บยังไม่ทุเลา

หัวหอกวัย 28 ปี ไม่มีชื่ออยู่ในเกมที่จิ้งจอกสยามบุกไปพ่ายให้กับวัตฟอร์ด 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบยังไม่หายดี

ทำให้ล่าสุด เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า สลิมานี จะต้องชวดลงสนามอีกครั้ง ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่มีคิวเปิดบ้านรับมือ คลับ บรูช จากเบลเยียม คืนวันอังคารนี้ หลังทีมแพทย์ลงความเห็นว่า ดาวยิงดีกรีทีมชาติแอลจีเรียต้องใช้เวลาในการพักฟื้นอีกสักระยะ

ซึ่งนอกจากนี้ เบน ซิลเวลล์ กับ นัมปาลิส เมนดี ก็เป็นแข้งดังอีกสองราย ที่จะต้องพลาดลงสนามในเกมนี้ด้วยเช่นกัน

พลพรรคจิ้งจอกสยามจะต้องชวดใช้งาน อิสลาม สลิมานี หัวหอกจอมโขกชาวแอลจีเรีย ในเกมฟุตบอลถ้วยยุโรปคืนวันอังคารนี้อีกครั้ง เพราะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ... 22 พ.ย. 2559 12:46 22 พ.ย. 2559 14:30 ไทยรัฐ