วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แท็กซี่เมืองพัทยา ถูกรุมกระทืบอ่วม คาด ฉุนจัด รับลูกค้าตัดหน้า

แท็กซี่เมืองพัทยา ถูกรุมกระทืบอ่วม คาด ฉุนจัด รับลูกค้าตัดหน้า

  • Share:

หนุ่มแท็กซี่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สุดซวยถูกรุมกระทืบอ่วม คาดเหตุเกิดจาก รับลูกค้าตัดหน้า เจ้าถิ่นเลยยกพวกรุม เพื่อนแท็กซี่เห็นพยายามเข้าช่วยเลยถูกลูกหลง 

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 22 พ.ย. พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ปป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรุมทำร้ายร่างกายและทุบรถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้าวอล์กกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีผู้เสียหายเป็นรถสหกรณ์แท็กซี่พัฒนาบ่อทอง

โดยนายบุญธรรม บุญมีมา โชว์เฟอร์แท็กซี่หมายเลข ทข 532 ชลบุรี อยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าปูดบวม ตามเสื้อมีคราบเลือดติดอยู่ เล่าว่าในขณะที่ตนเองมาจอดรับลูกค้าบริเวณหน้าถนนวอล์กกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่จักรยานยนต์จำนวนเกือบ 10 คน เข้ามาล้อมรถไว้พร้อมทั้งลงมารุมทำร้ายร่างกาย และทุบที่รถของตนเองจนได้รับความเสียหาย เมื่อกลุ่มเพื่อนเห็นจึงรีบเข้ามาช่วยจนถูกลูกหลงจนรถได้รับความเสียหายด้านหน้าเล็กน้อย

นายบุญธรรม ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเองและกลุ่มเพื่อนเพิ่งจะได้ขออนุญาตตั้งคิวรถแท็กซี่ตรงบริเวณจุดดังกล่าว กับทาง สภ.เมืองพัทยา ประมาณ 10-15 คัน และมาจอดได้เพียงแค่สองวัน โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร จึงคาดว่าการที่มาจอดรับลูกค้าในจุดดังกล่าว น่าจะเป็นต้นเหตุของการถูกทำร้ายในครั้งนี้ และในกลุ่มผู้ก่อเหตุมีโชว์เฟอร์รถสองแถวร่วมก่อเหตุด้วย

ภายหลังจากการสอบสวนแล้วจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และให้ผู้เสียหายนั้นไปตรวจร่างกายที่ รพ. เพื่อประกอบสำนวนคดี และจะได้เรียกลุ่มรถสองแถวที่ก่อเหตุมาสอบสวนอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้