วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด สาวสันกำแพงตายคู่ 2 ศพ ปิกอัพประสานงา จยย.ชนจนล้อขาด

สลด สาวสันกำแพงตายคู่ 2 ศพ ปิกอัพประสานงา จยย.ชนจนล้อขาด

  • Share:

สองสาววัยรุ่นที่สันกำแพง ขี่ จยย.สวนทางกับรถกระบะช่วงทางลงเขา เกิดชนประสานงากันอย่างแรง จน จยย.ล้อหน้าขาด คนขี่อายุ 15 ปี ตายคาที่ ส่วนเพื่อนไปตายที่ รพ. คาดคู่กรณีมองไม่เห็นกัน แต่ยังไม่รู้ใครเป็นฝ่ายผิด...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.ภิญโญ เวียงคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งที่บนถนนสายแม่ออน-ห้วยแก้ว หมู่ 6 ต.บ้านสหกรณ์ อ.แม่ออน เกิดอุบัติเหตุรถชนกันบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวร รพ.แม่ออน กู้ชีพเวียงฟ้า และกู้ชีพออนใต้

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีแดง ทะเบียน บต 9174 ลำพูน สภาพด้านหน้าพังยุบ คนขับชื่อ นายเซ็น เด่นสท้าน อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 4 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง เชียงใหม่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ

ห่างไปเล็กน้อยข้างถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน 1กช 1864 เชียงใหม่ ด้านหน้าพังยับ ล้อหน้าถูกชนจนขาดหลุดออกไป คนขับขี่ทราบว่าชื่อ น.ส.อ้อย อายุ 15 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง เสียชีวิตที่เกิดเหตุ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุไล่เลี่ยกันไปเสียชีวิตที่ รพ.แม่ออน รวมมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ 2 ศพ

สวบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาจาก ต.ห้วยแก้ว จะไปทาง อ.แม่ออน ส่วนรถจักรยานยนต์ วิ่งมาจาก อ.แม่ออน จะไปทาง ต.ห้วยแก้ว คือ วิ่งสวนทาง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ชนประสานงากัน จนทำให้หญิงสาววัยรุ่นเสียชีวิต 2 ศพ ที่เกิดเหตุ 1 ศพ และที่ รพ. 1 ศพ ซึ่งจุดเกิดเหตุถนนเป็นทางลาดขึ้นเขา คู่กรณีคงมองไม่เห็นกัน ส่วนใครจะเป็นฝ่ายผิด เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวน และจะสรุปอีกครั้ง.

(ภาพจากกู้ชีพ)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้