วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 23/11/59

ดวงดาวของท่าน 23/11/59

โดย พ.พาทินี
23 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภจากช่องทางทำเงินใหม่ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากงานใหม่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างค่อยๆเริ่มเรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดระวังจะมีคนมาหลอกให้รักและจากไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้การงานดีมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีจากลูกค้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะงานที่มากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มมีเหตุผลในการครองคู่มากขึ้น คนโสดมุ่งสู่ความสำเร็จต่อไปโดยปราศจากคนรักคอยเคียงข้าง

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ยังมีอุปสรรคอยู่มาก ควรทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อนที่จะเริ่มงานใหม่ การเงินมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่กลับเก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่คนรักจะมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันพุธ การงานทำงานมากแต่ไม่มีเวลาพักผ่อน จนมีโอกาสเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินกับเรื่องการดูแลสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่มีเหตุผล คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างงดงามเพราะเพื่อนและผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์พลาดรักแท้อย่างน่าเสียดาย

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่สำคัญต่อองค์กรจนเป็นที่จับตามองของหลายฝ่าย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะนำเงินเก็บออกมาลงทุนเกือบหมด ความรักคนมีคู่คนรักจะน้อยใจเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์พบคนรู้ใจแต่ไม่ได้ครองคู่กัน

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้คุณจะผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาไปได้อย่างสบายๆ การเงินมีรายได้มากแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายสูง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะทิฐิของคุณเอง คนโสดยังไม่พบคนที่คุณมองหาตลอดชีวิต.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้