วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่อนแอก็แพ้ไป! 'มูรินโญ' แขวะ 'เวนเกอร์' ไม่ได้แชมป์ 14 ปีอย่ามาพูดมาก

กัดกันไม่เลิกจริงๆ คู่นี้ สำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโอหังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังออกมาแขวะ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซนอล ว่าไม่ได้แชมป์ 14 ปีก็อย่ามาพูดอะไรเยอะ..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 22 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แขวะ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ว่าอย่าเอาเขาไปเทียบกับกุนซือรายนี้เพราะเขาไม่ได้แชมป์แค่ 18 เดือน ส่วน เวนเกอร์ ไม่ได้แชมป์มา 14 ปีแล้ว

มูรินโญ และ เวนเกอร์ ถือเป็นสองกุนซือที่เป็นคู่กัดกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดในงานแถลง มูรินโญ ก็ได้แขวะอริของเขาอีกรอบว่า “ผู้จัดการทีมของอาร์เซนอลไม่ได้แชมป์มา 14 ปีแล้วหนิ ผมไม่ได้แชมป์แค่ 18 เดือนเองนะ เขาอยู่กับ 14 ปีแห่งความล้มเหลวที่จะสร้างทีมเพื่อเป็นแชมป์” มูรินโญ แขวะ เวนเกอร์ “ผมอยู่นี่มาแค่ 4 เดือนเอง และความต้องการคืออย่างเดียวสำหรับผม ไม่ใช่สำหรับเรื่องอื่นเลย"

สำหรับ มูรินโญ และ เวนเกอร์ เพิ่งจะต่อกรกันมาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของมูรินโญ เปิดสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เสมอกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ของเวนเกอร์ ไป 1-1 และทำให้มูรินโญ ยังไม่แพ้ต่อเวนเกอร์เป็นเกมที่ 12 ติดต่อกัน

กัดกันไม่เลิกจริงๆ คู่นี้ สำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโอหังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังออกมาแขวะ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซนอล ว่าไม่ได้แชมป์ 14 ปีก็อย่ามาพูดอะไรเยอะ.. 22 พ.ย. 2559 06:08 22 พ.ย. 2559 07:01 ไทยรัฐ