วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 21-22 พ.ย.59 เวลา 18.00-06.00 น.

เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่าง 2 ชนเผ่าคู่อริในเมืองซับฮา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศลิเบีย ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากกว่า 100 คน โดยมีชนวนเหตุมาจากลิงเพียงตัวเดียวเท่านั้น

การเมือง

18.06 น. "มีชัย" ขอองค์กรอิสระทำใจหากต้องพ้นตำแหน่ง ชี้ทำเพื่อปฏิรูปประเทศ ไม่คิดล้างบางใคร ติงคนค้านซื้อขายตำแหน่งเจอโทษประหารชีวิต แนะดู ก.ม.อื่นด้วย

19.00 น. นายกฯ ประชุม กปร.ติดตามงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พร้อมพิจารณางบฯ สนับสนุนปี 60 จำนวน 32 โครงการ เน้นพัฒนาแหล่งน้ำ-เกษตร-สิ่งแวดล้อม

19.16 น. รมว.ยธ. เผยยังไม่ชัวร์ 6,000 รายชื่อ จนท.เอี่ยวโครงการจำนำข้าว ต้องรับผิดชอบทั้งหมดหรือไม่ ชี้ “ศอตช.” มีหน้าที่แค่ตรวจสอบหาผู้เกี่ยวข้อง ไม่ได้มีหน้าที่ตัดสินถูกผิด ใครคิดว่าทำถูกต้องให้ไปสู้ในกระบวนการยุติธรรม

20.55 น. ก.เกษตรฯ ชงเพิ่มวงเงินสินเชื่อโครงการเกษตรแปลงใหญ่ เป็นแปลงละ 10 ล้านบาท ขยายกรอบวงเงินกู้เป็น 20,000 ล้านบาท เข้าที่ ครม. 22 พ.ย.นี้

22.40 น. อนุ กมธ.ปราบโกง สปท. เฉ่ง "วิษณุ" ยื้อเรื่อง "คิง เพาเวอร์ฯ" ฟ้องสังคมจับตา "กรมศุลฯ-ทอท." เลิกสัญญาหรือไม่

00.55 น. บิ๊กป้อมร่วมถก กก.CCTV ทั่วประเทศ บูรณาการบริหารจัดการระบบกล้องวงจรปิด ไม่ให้เกิดปัญหาความมั่นคง-ไม่ปลอดภัยต่อประชาชน แจงเอกชนตอบรับดีเชื่อมโยงกล้องกับภาครัฐ คาดสำรวจกล้องทั้งหมดเสร็จ ก.พ. 60 เชื่อมโยงแล้วเสร็จ มี.ค. 60

เศรษฐกิจ

19.20 น. กรมทางหลวงชนบท ส่งเสริมเศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยวระดับโลก เร่งสร้างทางลดระดับแยกสุขุมวิท-พัทยากลาง จ.ชลบุรี เพื่อลดปัญหาจราจรติดขัด เพิ่มความปลอดภัยบริเวณทางแยก คาดแล้วเสร็จ ก.พ.60

20.34 น. อกคร. สั่งจัดโซนนิ่งแรงงานต่างด้าว นำร่องสมุทรสาคร-ระนอง เป็นต้นแบบมาตรฐานสากล ก่อนขยายพื้นที่อีก 20 จังหวัด เผยต่างด้าวแย่งอาชีพค้าขาย ไกด์เถื่อน รปภ. มากสุด เร่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั่วไทย

19.00 น. ป่วนอีก แอบอ้างเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ เผยคลิป นศ.สาวรถคว่ำบนทางด่วน ทีมงานแจงเป็นของปลอม สังเกตจากยูอาร์แอล ผิดเต็มๆ เตือนเช็กก่อนแชร์ อาจเจอไวรัสได้

19.13 น. เด็กชายเชื้อสายพม่า อยู่ที่แม่สอด จมฝายหายไป 3 วัน กู้ภัยทั้งงมศพ ล่องเรือหาจนไปถึงแม่น้ำเมย สุดท้ายพ่อแม่ต้องไปหาหมอผี หมดเหล้าหมดไก่ไปหลายตัว จนในที่สุดหมอผีมาชี้จุด บอกอยู่ตรงนี้แหละ รอไม่นานศพลอยขึ้นมาเอง

19.42 น. ศาลพิพากษาเจ้ามือไฮโลบ่อนคาร์เนชั่น ห้วยขวาง เขมร 3 ไทย 1 จำคุก 3 เดือน ไม่รอลงอาญาให้ประกันระหว่างอุทธรณ์ ส่วนผู้ดูแลสถานที่ปฏิเสธ ขอสู้คดี ด้าน ผบช.น.สั่งย้าย 4 เสือโรงพักห้วยขวางไปแล้วก่อนหน้านั้น

19.57 น. สองหนุ่มนั่งตกปลาบนสะพานข้ามแม่น้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง ตกใจเมื่ออยู่ๆ มีสาววัยรุ่นพุ่งออกจากรถเก๋ง ปีนรั้วโดดลงไปในแม่น้ำ ยังโชคดีที่มีเรือผ่านมา เลยร้องเรียกให้ช่วยขึ้นจากน้ำได้ทัน ส่วนสาเหตุเป็นเรื่องหญิงน้อยใจหญิง

201.13 น. เมืองพัทยาลงดาบ สั่งทุบทิ้งสระว่ายน้ำเจ้าปัญหา สร้างในทะเลหลังโรงแรมย่านเขาพระตำหนัก ภายใน 15 วัน พร้อมให้ปิดโรงแรม หลังพบขออนุญาตก่อสร้างแบบที่พักรวม แต่เปิดใช้ผิดประเภท

21.10 น. พ่อเมือง-ผู้ประกอบการ ยัน "เกาะเสม็ด" ไม่มีมาเฟีย พร้อมท้า ผอ.อุทยานแห่งชาติทางทะเล ที่ออกมาระบุให้เปิดเผยชื่อผู้มีอิทธิพลบนเกาะ ย้ำอย่าพูดหรือให้ข่าวลอยๆ เพราะเป็นการสร้างความเสียหายการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง

21.28 น. ทหารร่วมกับฝ่ายปกครอง ที่ภูเก็ตบุกทลายแหล่งค้าใบกระท่อมรายใหญ่กลางชุมชนสะพานร่วมภูเก็ต ซอย 6 จ้างยายวัย 74 เฝ้าของ มีใบกระท่อมแบ่งเป็นมัดพร้อมยาแก้ไอ ขายเป็นชุดกระท่อม 2 มัดยา 1 ขวดราคา 200 บาท ไม่พบเจ้าของบ้าน

21.05 น. เหมือนสติไม่สมประกอบ! หนุ่มเร่ร่อน ปีนบันไดลิงขึ้นเจดีย์วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ตะโกนโวยวายพูดวกวนคล้ายเมาเหล้า จนท.เข้าเจรจานาน 2 ชม. ยอมปีนลงมาพื้นล่าง คุมตัวระงับสติอารมณ์ สน.สำราญราษฎร์

21.46 น. เตือนระวังโจรหื่น หลอกถามทางแถวถนนเชียงราก ใกล้ มธ.รังสิต ฉุดขึ้นรถพาไปข่มขืน มีคนตกเป็นเหยื่อ โชคดีหนีรอดมาได้ ด้านตร.คลองหลวง นำภาพผู้ต้องสงสัยให้ผู้เสียหาย พยานดู พูดตรงกันว่าใช่ พุ่งเป้าหนุ่มรายหนึ่งพักอยู่ใกล้ๆ แต่ปฏิเสธ

22.01 น. “โฆษกอัยการ” เผยดีเอสไอส่งสำนวนฟ้อง “หลวงพี่แป๊ะ” ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ-อู่รถ-บริษัทนำเข้าฯ รวม 7 ราย คดี “สมเด็จช่วง” ครอบครองรถเบนซ์หรูถึงมืออัยการแล้ว อธิบดีอัยการคดีพิเศษรับลูกตั้งคณะทำงานพิจารณาสั่งฟ้อง 25 พ.ย.นี้

22.22 น. ญาติ ผญบ.ม.2 บ้านนาชุมเห็ด จ.ตรัง อดีตนักมวยดังจังหวัดตรัง เข้ารักษาอาการปวดท้องที่ รพ.หาดสำราญเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ไม่ถึงวัน เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เพียงพยาบาลแค่ฉีดยา ร้อง ผอ.รพ.ชี้แจงข้อเท็จจริง

22.30 น. ประตูเหล็กสนามกีฬาเมืองชล หนักกว่า 100 โล ทับเด็กนักเรียนชาย บาดเจ็บ 2 ราย ขณะลงไปเปิดประตูเข้าไปเตะฟุตบอล เกิดหลุดจากราง ล้มครืนทับร่าง

00.20 น. 'เคอิโงะ ซาโตะ' หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ร่วมเดินทางกับชาวพิจิตรกว่า 550 คน ไปถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

00.50 น. พล.ต.อ.สุวีระ ที่ปรึกษา สบ.10 ลงพื้นที่อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อติดตามการจับกุมคนร้ายจี้รถขนเงินแบงก์กรุงไทยฉก 5 ล้านหนีลอยนวล เบื้องต้นทีมสืบสวนรู้ตัวคนร้ายแล้ว คาดเชื่อมโยง 'แก๊งแฝดนรก' เด็กแว้นในพื้นที่

01.15 น. เศร้า! หนุ่มใหญ่นิรนามวัย 50 ปี นอนเสียชีวิตหน้าอ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ คาดไม่สบายและไม่มีเงินไปรักษาอาการเจ็บป่วย โดยข้างศพพบยาแก้ปวด ยาแก้โรคกระเพาะ และยาดม พร้อมเงินติดตัวเพียง 100 บาท

01.35 น. เหล่าเทรนเนอร์ และผู้จัดการ บริษัท ทรู ฟิตเนส จำกัด ร้องศาลแรงงานกลาง ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท หลังบริษัททำผิดสัญญาจ้าง และขอให้ชดเงินเดือน และค่าคอมมิชชั่นตามที่ตกลงกันไว้

01.35 น. พบคนร้ายลอบเข้ากุฏิพระวัดน้ำผุด จ.ตรัง ทำร้ายรองเจ้าอาวาส อาการสาหัส ใช้มีดจวงแทง และใช้ของแข็งตีเข้าที่หัวหลายครั้ง กว่าพระลูกวัดและชาวบ้านจะไปเจอ ปรากฎว่านอนหมดสติจมคราบเลือดที่แห้งเต็มเสื่อ

02.40 น. รถเมล์ สาย 554 วิ่งระหว่างรังสิต-สุวรรณภูมิ เบรกแตกพุ่งชนท้ายแท็กซี่ที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยรามอินทรา 39 ส่งผลให้ผู้โดยสารภายในแท็กซี่บาดเจ็บ ขณะที่รถบัสหักเข้าเกาะกลางถนนอัดเสาไฟส่องสว่างล้มระเนระนาด

ต่างประเทศ

18.58 น. เครื่องบินโดยสารปากีสถาน อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์ไลน์สเที่ยวบิน PK-798 เจอเหตุไม่คาดฝัน นักบินต้องตัดสินใจนำเครื่องขอลงจอดฉุกเฉินที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในอังกฤษ เพราะเกิดปัญหา ‘ส้วมตัน’ จนเที่ยวบินต้องดีเลย์ถึงปลายทางช้า 5 ชั่วโมง

19.06 น. โหดเหี้ยมมาก ..มือระเบิดพลีชีพก่อเหตุสุดสลด บุกโจมตีมัสยิดนิกายชีอะห์ ในกรุงคาบูล เมืองหลวงอัฟกานิสถาน ตายอนาถแล้วอย่างน้อย 27 เจ็บระนาวหลายสิบ ขณะที่กลุ่มติดอาวุธ ตาลีบัน รีบออกมาประณามไม่เกี่ยวข้องเหตุรุนแรงครั้งนี้ทันที

22.50 น. เจ้าหน้าที่อินเดียยุติการค้นหาผู้ประสบเหตุรถไฟตกรางที่อาจติดอยู่ใต้ซากตู้โดยสารแล้ว หลังไม่พบศพผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม โดยจำนวนผู้เสียชีวิตในขณะนี้อยู่ที่ 146 ราย และยังมีผู้บาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

23.30 น. เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่าง 2 ชนเผ่าคู่อริในเมืองซับฮา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศลิเบีย ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากกว่า 100 คน โดยมีชนวนเหตุมาจากลิงเพียงตัวเดียวเท่านั้น

01.30 น. โดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐฯ ใช้เวลาตลอดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพูดคุยหารือกับผู้คนจากหลากหลายวงการ เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองและคัดเลือกคนเข้าร่วมคณะรัฐมนตรี และเชื่อว่าอีกไม่นานเขาจะเปิดเผยชื่อครม.ของเขา

02.00 น. ประธานาธิบดี บารัค โอบามา กล่าวอำลาบนเวทีประชุมเอเปก ที่กรุงลิมา ประเทศเปรู โดยเขาสร้างความมั่นใจให้ผู้นำนานาชาติว่าความสัมพันธ์กับสหรัฐฯ จะไม่เปลี่ยนแปลง แม้โดนัลด์ ทรัมป์ จะขึ้นเป็นประธานาธิบดีคนใหม่

02.30 น. กลุ่ม “วอยซ์ 370” หรือสมาคมญาติพี่น้องที่ใกล้ชิดของผู้โดยสารบนเที่ยวบิน เอ็มเอช 370 จะส่งทีมงาน 7 คนไปมาดากัสการ์ เพื่อฟื้นฟูความพยายามค้นหาซากเครื่องบินในทะเลอย่างเป็นระบบ หลังการค้นหาของเจ้าหน้าที่จนถึงตอนนี้ยังไม่คืบหน้า

03.00 น. เจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสจับกุมผู้ต้องสงสัยวางแผนก่อเหตุโจมตีในประเทศ 7 รายเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ขณะที่รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสระบุว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นการสกัดแผนการโจมตีเอาไว้ได้

03.50 น. รัฐบาลสหรัฐโดยกองทัพอากาศสหรัฐ ประกาศให้บริษัทล็อกฮีดมาร์ติน ได้รับสัญญาการปรับปรุงเครื่องบินขับไล่ เอฟ-16 ซี/ดี ของ ทอ.เกาหลีใต้ อัพเกรดเป็นเอฟ-16 วี ในรูปแบบการซื้อขายยุทโธปกรณ์ทางทหาร (FMS) มูลค่า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ

04.00 น. ญี่ปุ่นส่งกองกำลังทหารไปถึงซูดานใต้ เพื่อสบทบกับกองกำลังรักษาความสงบของสหประชาชาติ ซึ่งทหารกลุ่มนี้จะเป็นทหารกลุ่มแรกในรอบ 70 ปีของญี่ปุ่นที่ถูกส่งไปต่างประเทศพร้อมอำนาจการใช้กำลังต่อสู้นอกจากการป้องกันตนเอง

04.20 น. เกิดแผ่นดินไหว ขนาด 7.3 ที่นอกจากฝั่งเกาะฮอนชู ประเทศญี่ปุ่น ใกล้ จ.ฟูกูชิมา ขณะนี้ ทางการญี่ปุ่นประกาศเตือนระวังสึนามิขนาดสูงสุด 3 เมตร ส่วนที่มิยางิ อิบาระกิ อิวาเตะ ชิบะ จะมีสึนามิ 1 เมตร สั่งให้ปชช.ให้อพยพขึ้นที่สูงทันที

บันเทิง

19.20 น. บี้ เคพีเอ็น เผยหลังจากที่สึกออกมาใจเย็นขึ้น ทุกวันนี้ยังคงสวดมนต์และนั่งสมาธิบ้าง เผยเรื่องอุ้มเป่าเปา เป็นเพราะตนคิดถึงลูก พอถามพระอาจารย์ท่านบอกอุ้มได้ เพราะเด็กใสสะอาด ส่วนที่กุ๊บกิ๊บสั่งให้บล็อกไอจีเพราะจะได้ไม่เป็นข่าว

23.30 น. เกล้า น้ำพราว เปิดใจกรณีที่นางเอกสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข้าไปถ่ายทีเซอร์โปรโมตซีรี่ส์เรื่องหนึ่งซึ่งมะเดี่ยวเป็นผู้กำกับ และขอให้ใบเฟิร์นกลับตามเวลาที่ตกลงกันไว้ทั้งที่ยังถ่ายทำไม่เสร็จ จึงกลายเป็นปมปัญหาขัดแย้งระหว่างทั้ง 2 คน

23.40 น. ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยภาพทีเซอร์รูปลูกโป่งบนพื้นสีม่วงมีข้อความ 'Our Love [Story]' และแฮชแท็ก #1128 อันเป็นสีประจำวงและวันเดบิวต์ของวง S.E.S. คาดว่าน่าจะเป็นการคัมแบ็คฉลอง 20 ปีของวง

กีฬา

18.30 น. กุนซือหัวใสของทีมเรือใบสีฟ้า พร้อมทุ่มข้อเสนอสูงถึง 40 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นงบประมาณในการกระชากตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายของทีมยูเวนตุส มาเสริมจุดอ่อนในแนวรับให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม

19.15 น. "โค้ชโย่ง" ประสานเสียง "มาดามเดียร์" เข้มงวดระเบียบวินัยแข้งช้างศึกยู-23 ในการเก็บตัวปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนเหินฟ้าอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีนยู-23 และทำศึก 4 เส้าที่เวียดนาม

20.00 น. โรมัน บูร์กี ดวงแตก! กระดูกมือหัก สังเวยชัยชนะที่มีต่อทีมบาเยิร์น มิวนิก 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และจะสามารถกลับมาลงเฝ้าเสาได้อีกครั้ง หลังหยุดพักเบรกหนีหนาวในต้นปีหน้า

20.45 น. บ่อนผู้ดีผวาฟอร์มสุดร้อนแรงของทีมเชลซี ต้องปรับราคาลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขึ้นมาเป็นเต็ง 1 ร่วมกับทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

21.40 น. อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ออกมาเปิดเผย 3 เหตุผลที่ทำให้เขาเลือก อเล็กซิส ซานเชซ ลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมที่บุกไปเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

22.00 น. ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าการดิ้นรนหนีตายของทีม ไม่เคยอยู่ในหัวของเขาเลยแม้แต่น้อย

22.30 น. โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ดร็อป เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีม เป็นตัวสำรอง ในเกมเสมอ อาร์เซนอล 1-1 เพราะต้องการความเร็วในเกมรุก ซึ่ง รูนีย์ ตอบสนองในเรื่องนี้ได้ไม่ดีเท่านักเตะคนอื่นในทีม

23.00 น. ไม่ได้เก่งแค่ร้องเพลงอย่างเดียวแต่เรื่องการเตะฟุตบอลก็ไม่ใช่เล่นๆสำหรับ จัสติน บีเบอร์ ซุปเปอร์สตาร์นักร้องคนดัง หลังโผล่มาที่สนามซ้อมบาร์เซโลนา ก่อนจะโชว์สกิลลีลาการยิงประตูด้วยซ้ายเพชฌฆาต

23.30 น. สื่อแดนกระทิงเผยเหตุการณ์ที่ทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ง้างหมัดจะซัดหน้าของ โกเก กองกลางจากอริร่วมเมืองเป็นเพราะว่าโดนด่าว่าไอตุ๊ด

00.00 น. จอห์น โอเชีย อดีตกองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังตอนที่ิศาจแดงคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด มาร่วมทีมเมื่อปี 2003

00.30 น. สมาคมลูกหนังเมืองผู้ดียืนยันว่าจะไม่มีการลงโทษ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ อดัม ลัลลานา ดูโอ้ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ย้อนหลัง แม้จะถูกสื่อแฉว่าแอบไปเที่ยวคลับโป๊ระหว่างรับใช้ชาติก็ตาม

01.00 น. “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าว เตรียมปล่อย ลูคัส เปเรซ ดาวยิงชาวสเปน ให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานในเดือน ม.ค. นี้ ทั้งที่เพิ่งคว้าตัวมาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

01.30 น. สยบข่าวลือทั้งหลายทั้งปวง สำหรับ เฮคเตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็กหน้าหล่อที่ประกาศต่อสัญญากับทาง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอลต่อไปพร้อมรับค่าเหนื่อยสูงถึง 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

02.00 น. มีการเปิดเผยให้เห็นว่า แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกระดูกยุงของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บไปแล้วถึง 13 จุดทั่วร่างกายและพักไปแล้วถึง 449 วันตั้งแต่เริ่มอาชีพการค้าแข้ง

02.30 น. เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน หลังทำได้เพียงบุกมาเสมอ เซาแธมป์ตัน 0-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด

03.00 น. “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววงานเข้าชวดใช้ แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ห้องเครื่องตัวเก่ง 3 เกมหลังไปเล่นนอกเกมฟันศอกใส่ วารอน เบห์รามี แข้งของวัตฟอร์ต

03.30 น. เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แฮปปี้กับสปิริตของลูกทีม พร้อมยืนยันให้ความเคารพกับ คลับบรูซ เสมอแม้คู่แข่งของพวกเขาจะยังไม่มีแต้มในศึกแชมเปียนส์ลีกก็ตาม

04.00 น. ปีเตอร์ เช็ก นายด่านจอมเก๋าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยก โอลิวิเยร์ ชิรูด์ คือแข้งคนสำคัญมากของทีมพร้อมกับคอยสร้างความแตกต่างในสนาม

04.30 น. เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์ทีลิเวอร์พูล เชื่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นที่จะต้องส่ง เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน  ลงสนาม เพื่อกู้วิกฤติผลงานที่ไม่ดีของทีม

04.54 น. “เดอะ แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน โชว์ฟอร์มเก่ง เรียงหน้ายิงแบบไม่ซ้ำหน้า เปิดบ้านเอาชนะ เบิร์นลีย์ ไป 4-0 ขยับขึ้นที่ 9 ของตาราง ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

05.30 น. คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สารภาพ เคยโดน อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด บอกเกลียดต่อหน้าต่อตา

06.00 น. “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มเงิน 40 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค และ แซม แม็คควีน 2 กองหลังของเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้...

เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่าง 2 ชนเผ่าคู่อริในเมืองซับฮา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศลิเบีย ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากกว่า 100 คน โดยมีชนวนเหตุมาจากลิงเพียงตัวเดียวเท่านั้น 22 พ.ย. 2559 05:01 22 พ.ย. 2559 06:05 ไทยรัฐ