วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายไหม! แข้งลีกวัน ถูกแฉตาถั่ว จ่ายบอลอย่างงามไปให้จนท. (ชมคลิป)

เรียกเสียงหัวเราะไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับ “ไมเคิล บอสต์วิค” แข้งจากปีเตอร์โบโร ทีมจากลีกวัน หลังมีคลิปเผยให้เห็นว่าเขาบรรจงจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ข้างสนามซึ่งมีสีเสื้อคล้ายกับเพื่อนร่วมทีมซะอย่างนั้น....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า ไมเคิล บอสต์วิค กองกลางของปีเตอร์โบโร ทีมจากลีกวันอังกฤษ กลายเป็นที่จดจำของชาวเน็ตบนโลกโซเชียล หลังโชว์การจ่ายแบบเพอร์เฟกต์ให้กับเจ้าหน้าที่ข้างสนาม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมลีกที่ ปีเตอร์โบโร เอาชนะ นอร์แธมป์ตัน 1-0 ที่สนามซิกซ์ฟิลด์ส สเตเดียม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ผลการแข่งขันดูเหมือนจะไม่มีใครจดจำต่างจากระหว่างเกมที่ ไมเคิล บอสต์วิค กองกลางของเจ้าบ้าน ไปโชว์การจ่ายที่แย่ที่สุดในชีวิต

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่า ไมเคิล บอสต์วิค รับบอลมาจากเพื่อนร่วมทีม ก่อนจะเหลือบไปเห็นสีเสื้อสีเหลืองซึ่งเขานึกว่าเป็นเพื่อนร่วมทีมอีกคนอยู่ทางฝั่งซ้าย แต่ทว่าชายคนนั้นกลับเป็นเจ้าหน้าที่ข้างสนามที่กำลังเดินอยู่ซะอย่างนั้น ทำเอา บอสต์วิค ถึงกับหน้าเสียพร้อมอมยิ้มเล็กๆ ท่ามกลางความเฮฮาของแฟนบอลทีมนอร์แธมป์ตัน

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

ชมคลิป แข้งลีกวัน จ่ายบอลอย่างงามให้เจ้าหน้าที่

เรียกเสียงหัวเราะไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับ “ไมเคิล บอสต์วิค” แข้งจากปีเตอร์โบโร ทีมจากลีกวัน หลังมีคลิปเผยให้เห็นว่าเขาบรรจงจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ข้างสนามซึ่งมีสีเสื้อคล้ายกับเพื่อนร่วมทีมซะอย่างนั้น.... 22 พ.ย. 2559 03:15 22 พ.ย. 2559 07:53 ไทยรัฐ