วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็บกระดองใจ! 'โด้' สารภาพเคยโดน 'กรีซมันน์' บอกเกลียดต่อหน้าต่อตา

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สารภาพ เคยโดน อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ​ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด บอกเกลียดต่อหน้าต่อตา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ย้อนความหลังจบศึกยูโร 2016 ไม่นานเขาเคยโดน อองตวน กรีซมันน์ หัวหอกจาก “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด บอกเกลียดกลางร้านอาหาร

โรนัลโด และ กรีซมันน์ คือคู่ต่อสู้ในรอบชิงดำของศึกยูโร 2016 และเป็นโปรตุเกสของ โรนัลโด ที่เอาชนะ ฝรั่งเศส ของ กรีซมันน์ ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 1-0 พร้อมกับคว้าแชมป์ไปครอง

ปีกวัย 31 ปี ได้เผยว่าหลังจากจบศึกนัดนั้นไม่นาน เขาก็ถูก กรีซมันน์ บอกเกลียดจนได้ โดยเจ้าตัวย้อนความหลังผ่านทาง France Football ว่า “มันเป็นเรื่องตลกนะ เพราะไม่นานหลังจากรอบชิง ขณะที่ผมไปพักผ่อนอยู่ในเมืองไมอามี ผมเจอกับอองตวน กรีซมันน์ ในร้านอาหาร เขาไปดินเนอร์กับคู่หมั้นของเขา เขาเจอผมเขาปรี่มาที่โต๊ะผมแล้วยิ้มแบบมีเลห์นัย ก่อนจะตะโกนว่า ‘คริสเตียโน ผมเกลียดคุณ’”

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สารภาพ เคยโดน อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ​ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด บอกเกลียดต่อหน้าต่อตา... 22 พ.ย. 2559 02:24 22 พ.ย. 2559 04:40 ไทยรัฐ