วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คาร์ราเกอร์’ เชื่อ หงส์แดงผิดหวัง ได้แค่เจ๊านักบุญ

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน หลังทำได้เพียงบุกมาเสมอ เซาแธมป์ตัน 0-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน หลังทำได้เพียงบุกมาเสมอ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน 0-0 ที่สนามเซนต์ส แมร์รีส์ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าว ทั้ง ฟิลิปเป คูตินโญ,โรเบอร์โต เฟอร์มิโน และ นาธาเนียล ไคลน์ ต่างมีโอกาสที่จะทำประตูให้ลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายก็ไม่เฉียบคมมากพอ แถม เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ผู้รักษาประตูของเซาแธมป์ตันก็เหนียวหนึบสุดๆ ซึ่ง คาร์ราเกอร์ เชื่อว่า ลิเวอร์พูล ผิดหวังกับผลเสมอแบบนี้แน่นอน เพราะตอนนี้เชลซีแซงพวกเขาขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงเรียบร้อยแล้ว

“บางครั้งคุณก็มีวันแบบนั้นแหละ นี่คือครั้งแรกของฤดูกาลนี้ที่ลิเวอร์พูลขาดคุณภาพในการยิงประตู เฟอร์มิโน มีโอกาสที่ยอดเยี่ยม มาติปก็น่าทำประตูได้จากลูกเปิดที่ยอดเยี่ยมของ คูตินโญ ส่วน ไคลน์ ก็ยิงไปชนคาน ซึ่งหากมองไปที่การเล่นที่โดดเด่นที่พวกเขาทำได้ พวกเขาจะผิดหวังแน่นอน” คาร์ราเกอร์ กล่าว

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน หลังทำได้เพียงบุกมาเสมอ เซาแธมป์ตัน 0-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด... 22 พ.ย. 2559 01:54 22 พ.ย. 2559 02:00 ไทยรัฐ