วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แล้วพวกเธอก็กลับมา! วง S.E.S.คัมแบ็ค ค่าย SM ปล่อยภาพทีเซอร์แล้ว

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยภาพทีเซอร์รูปลูกโป่งบนพื้นสีม่วงมีข้อความ 'Our Love [Story]' และแฮชแท็ก #1128 อันเป็นสีประจำวงและวันเดบิวต์ของวง S.E.S. คาดว่าน่าจะเป็นการคัมแบ็คฉลอง 20 ปีของวง...

เป็นข่าวกลับมาให้แฟนๆ เคป็อปรุ่น 30 อัพได้ฮือฮาอีก เมื่อวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นแรกของค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วงเอสเอีเอส (S.E.S.) ที่ประกอบด้วย บาดา ยูจีน และชู จะกลับมารวมตัวกันในฐานะวง S.E.S.อีกครั้ง หลังจากที่ทั้ง 3 สาวแยกย้ายกันไปเมื่อปี 2002 โดยสมาชิก 2 คนของวง ยูจีน และชู ได้แต่งงานไปมีครอบครัวของตัวเอง คงเหลือเพียงบาดา ที่ยังทำงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยว และไปเป็นแขกรับเชิญตามรายการวาไรตี้ อย่างไรก็ตาม เอสอีเอสก็มีการรวมตัวกัน เพื่อออกงานพิเศษๆ ร่วมกันกันอยู่หลายครั้งหลังจากที่แยกวงไป


ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ย.2559 ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ ลูกโป่งบนพื้นสีม่วง ที่มีข้อความภาษาเกาหลีบนทวิตเตอร์ แปลเป็นภาษาอังกฤษระบุว่า Our Love [Story] #I will give you unchanging love #1128." ทำให้บรรดาแฟนๆ คาดเดากันทันทีว่านี่ คือ สัญญาณการคัมแบ็คของ 3 สาวเอสอีเอส เพราะสีม่วง คือ สีประจำวงเอสอีเอส และข้อความบนทวิตก็มาจากเนื้อเพลง LOVE เมื่อปี 1999 ส่วนวันที่ 28 พ.ย.เป็นวันเดบิวต์ของวงนั่นเอง

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือน ต.ค.2559 บาดา 1 ในสมาชิกของเอสอีเอส ที่ยังคงมีผลงานเพลง และยังทำงานในวงการบันเทิงเกาหลี ได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า พวกเธอทั้ง 3 คน กำลังมีแผนที่จะกลับมารวมตัวกัน เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของวง S.E.S. หลังจากที่ทั้ง 3 คนไม่ได้ทำงานร่วมกันมานาน 


สำหรับ เอสอีเอส เป็น 1 ในวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ที่เป็นสัญลักษณ์ของเพลงเคป็อปยุค 90 ของเกาหลีใต้ ที่ได้สร้างปรากฎการณ์ทั้งเทรนด์แฟชั่นทรงผม การแต่งหน้า และการแต่งกาย ให้กับสาวๆ เกาหลีในปี 1997 โดยเป็นอีก 1 วงที่ยังมีแฟนรักและติดตามผลงาน และเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เอสอีเอสเริ่มต้นเดบิวต์เมื่อปี 1997 - 2002 มีผลงานออกมาทั้งสิ้น 7 อัลบั้ม ก่อนจะแยกวง มีเพลงฮิตๆ ที่รู้จักกันดีอย่าง I'm Your Girl , I Love You และ Just a Feeling สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของเอสอีเอส จะเป็นการคัมแบ็คฉลองครบรอบ 20 ปีของวง.

ที่มา allkpop

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยภาพทีเซอร์รูปลูกโป่งบนพื้นสีม่วงมีข้อความ 'Our Love [Story]' และแฮชแท็ก #1128 อันเป็นสีประจำวงและวันเดบิวต์ของวง S.E.S. คาดว่าน่าจะเป็นการคัมแบ็คฉลอง 20 ปีของวง... 21 พ.ย. 2559 23:29 21 พ.ย. 2559 23:46 ไทยรัฐ