วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เบเยอร์” ปลุกกำลังซื้อท้ายปีเต็มสูบ!

“เบเยอร์” ปลุกกำลังซื้อท้ายปีเต็มสูบ!

  • Share:
ทุ่ม 200 ล้านบาทส่งสีน้ำสูตรใหม่สู้ศึก

นายวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทได้ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท เปิดแคมเปญใหญ่พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่สีน้ำอะคริลิกสำเร็จรูปพร้อมใช้สูตรเข้มข้นสำหรับทาภายใน “สีเบเยอร์ วัน” นวัตกรรมล่าสุดที่ใช้ไทเทเนียมสูตรพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่สามารถทาได้เที่ยวเดียวจบ โดยไม่ต้องผสมน้ำ และใช้สีทารองพื้นก่อนเข้ามาทำตลาด เพื่อหวังปลุกกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี

ทั้งนี้ สีเบเยอร์ วัน จะชูจุดเด่นเรื่องนวัตกรรมล่าสุด ที่ถือเป็นการฉีกกฎสีทาบ้านแบบเดิมๆ ช่วยลดขั้นตอนในการทำงาน ทำให้ผู้ใช้ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย พร้อมดึงนักร้องดัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และตัวแทนกลุ่มของผู้ที่มีความกล้าคิด กล้าทำ

“แม้สภาพเศรษฐกิจจะถดถอยตลอดระยะเวลา 10 เดือนที่ผ่านมา แต่สีเบเยอร์ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลาย ทำให้เชื่อว่าสิ้นปี 2559 จะทำยอดขายได้เติบโต 5% จากปี 2558 ที่ทำได้ 4,200 ล้านบาท และปี 2560 เติบโตไม่ต่ำกว่า 5% จากการดำเนินธุรกิจตามพันธกิจที่ชัดเจนของบริษัท ที่มุ่งเน้นรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ควบคู่กับการคำนึงถึงสังคมด้านสิ่งแวดล้อมด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้