วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! 'โด้' บรรยายเหตุการณ์ฉุน 'โกเก้' หลังโดนด่าว่าไอตุ๊ด

สื่อแดนกระทิงเผยเหตุการณ์ที่ทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ง้างหมัดจะซัดหน้าของ โกเก กองกลางจากอริร่วมเมืองเป็นเพราะว่าโดนด่าว่าไอตุ๊ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ประกาศสิ่งที่เขาโมโหอย่างหนักใส่ โกเก้ ในเกมดาร์บีแมตช์เมืองมาดริดเป็นเพราะว่าแข้งรายนี้ไปด่าเขาว่าไอตุ๊ด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมดาร์บีแมตช์เมืองมาดริดที่ เรอัล มาดริด บุกไปขย่ม แอตเลติโก มาดริด คาสนามบิเซนเต กัลเดรอน ขาดลอยถึง 3-0 แต่ในระหว่างเกม โรนัลโด กับ โกเก มีการปะทะคารมณ์กันและมีภาพจับมาให้เห็นว่า สตาร์จากราชันชุดขาวกำลังง้างหมัดต่อยคู่กรณีของเขาพร้อมกับมีอารมณ์หัวฟัดหัวเหวี่ยงเป็นอย่างมาก

ล่าสุดตามรายงานจาก คาเดนา โค้ป สื่อดังประเทศสเปน ได้รวบรวมเหตุการณ์ดังกล่าวเผยให้เห็นสิ่งที่ โรนัลโด พูดกับเพื่อนร่วมทีมในห้องแต่งตัวเป็นเหตุการณ์ตามขั้นตอนดังนี้

โรนัลโด : “โกเก้มันเรียกตูว่าไอตุ๊ดว่ะ”

เพื่อนร่วมทีม : อะไรนะ?

โรนัลโด : “มึ..เป็นไอตุ๊ด มันบอกตูอย่างนั้น”

เพื่อนร่วมทีม : “เห้ยมันบอกอย่างนี้กับแกเลยน่ะเหรอ?”

โรนัลโด : ตูบอกมันไปว่า ถ้าเราเจอกันที่อื่นในมาดริดละก็ มึ..จะได้เห็นดีกัน

เพื่อนร่วมทีม : แกจะทำอะไรเขาว่ะ?

โรนัลโด : ไม่รู้ดิ ตูจะทำอะไรได้ล่ะ?

เพื่อนร่วมทีมอีกคนหนึ่งที่เข้ามาภายหลัง : “ใครพูดคำนั้นว่ะ?”

โรนัลโด : โกเกไง มันเรียกตูอย่างนั้น ตูก็เลยบอกไปว่า ตุ๊ดแล้วไง ตุ๊ดแต่รวยไง ไอลูกไม่มีพ่อ”

สื่อแดนกระทิงเผยเหตุการณ์ที่ทำให้ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ง้างหมัดจะซัดหน้าของ โกเก กองกลางจากอริร่วมเมืองเป็นเพราะว่าโดนด่าว่าไอตุ๊ด... 21 พ.ย. 2559 22:58 21 พ.ย. 2559 23:22 ไทยรัฐ