วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนอยู่บ้านไหม! เผยอาการเจ็บ กอมปานี 13 จุด พัก 449 วันในอาชีพค้าแข้ง

มีการเปิดเผยให้เห็นว่า แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกระดูกยุงของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บไปแล้วถึง 13 จุดทั่วร่างกายและพักไปแล้วถึง 449 วันตั้งแต่เริ่มอาชีพการค้าแข้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีมของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะในเกมลีกนัดล่าสุดและนับเป็นบริเวณที่ 13 ตั้งแต่เริ่มอาชีพการเป็นนักฟุตบอล

ดาวเตะทีมชาติเบลเยียมเผชิญปัญหาคอนคัสชั่น หรืออาการกระทบกระเทือนทางสมอง จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยล่าสุดยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าแข้งรายนี้จะหายทันช่วยทีมเกมพบกับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม หรือไม่ และยังไม่ทราบว่าอาการบาดเจ็บบริเวณนี้จะต้องพักรักษาตัวนานขนาดไหน

ทั้งนี้มีการเผยภาพแสดงให้เห็นถึงอาการบาดเจ็บของ กอมปานี ตั้งแต่เริ่มอาชีพการค้าแข้งเป็นจำนวน 13 จุดพร้อมกับต้องพักรักษาตัวรวมถึง 449 วันยังไม่รวมอาการคอนคัสชั่นล่าสุด

มีการเปิดเผยให้เห็นว่า แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกระดูกยุงของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บไปแล้วถึง 13 จุดทั่วร่างกายและพักไปแล้วถึง 449 วันตั้งแต่เริ่มอาชีพการค้าแข้ง... 21 พ.ย. 2559 22:52 22 พ.ย. 2559 08:08 ไทยรัฐ