วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไว้ไปส่องกันต่อ! ‘เอฟเอ’ เมินลงโทษดูโอ้หงส์แดง ไปเที่ยวคลับโป๊

ไว้ไปส่องกันต่อ! ‘เอฟเอ’ เมินลงโทษดูโอ้หงส์แดง ไปเที่ยวคลับโป๊

  • Share:

สมาคมลูกหนังเมืองผู้ดียืนยันว่าจะไม่มีการลงโทษ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ อดัม ลัลลานา ดูโอ้ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ย้อนหลัง แม้จะถูกสื่อแฉว่าแอบไปเที่ยวคลับโป๊ระหว่างรับใช้ชาติก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า สมาคมฟุตบอล อังกฤษ หรือเอฟเอ ประกาศว่าจะไม่ลงโทษ อดัม ลัลลานา และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน สองคู่หูจากค่าย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ย้อนหลัง หลังถูก “เดอะ ซัน” สื่อจอมฉาวแฉว่าแอบไปเที่ยวคลับโป๊ระหว่างอยู่ในแคมป์เก็บตัวทีมชาติอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน สื่อจอมเสี้ยมแฉว่าคู่หูคู่จิ้นแอบเดินทางออกจากโรงแรมที่พัก เพื่อไปคลับโป๊ที่บอร์นมัธ ซึ่งมีระยะห่างจากที่พักถึง 110 ไมล์ ซึ่งเป็นคืนก่อนที่ทั้งคู่จะลงช่วยทีมชาติอังกฤษในเกมอุ่นเครื่องพบกับสเปนเป็นเวลา 48 ชั่วโมง

โดยทั้งคู่ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับแสงสี 2 ชั่วโมงก่อนจะกลับออกมาเมื่อเวลาตี 1 ของวันดังกล่าว อย่างไรก็ดีในเวลาเดียวกัน เอฟเอ ต้องเจอเรื่องปวดหัวเมื่อ เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของพวกเขาก็โดนแฉเช่นเดียวกันหลังไปงานแต่งงานกับ ฟิล จาเกียลกา จนเมาปลิ้นถูกถ่ายรูปแฉประจานไปทั่วโลกโซเชียล

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจาก บีบีซี ระบุว่า ทาง เอฟเอ จะไม่มีการลงโทษสองแข้งดังกล่าวแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่ไม่ได้ทำผิดกฎระเบียบของทีม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้