วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ลงพื้นที่แถว มธ.รังสิต ล่าไอ้หื่น หลอกถามทางสาวฉุดขึ้นรถจะข่มขืน

เตือนระวังโจรหื่น หลอกถามทางแถวถนนเชียงราก ใกล้ มธ.รังสิต ฉุดขึ้นรถพาไปข่มขืน มีคนตกเป็นเหยื่อ โชคดีหนีรอดมาได้ ด้านตร.คลองหลวง นำภาพผู้ต้องสงสัยให้ผู้เสียหาย พยานดู พูดตรงกันว่าใช่ พุ่งเป้าหนุ่มรายหนึ่งพักอยู่ใกล้ๆ แต่ปฏิเสธ...

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ ออกมาเตือนภัยพวกเดินคนเดียวริมถนนเชียงราก แถวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ให้ระวังพวกมิจฉาชีพทำทีมาถามทางไปหอพัก แล้วฉุดขึ้นรถหวังข่มขืน ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังระบุ มีน้องคนหนึ่งโดน หน้าร้านโคตะระ พาเข้าป่าสัก แต่หนีมาได้ ขณะนี้มีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ แจ้งความแล้วยังไม่ได้เรื่อง รวมถึงตนเองเคยโดนมาไม่นาน มีคนมาถามทางไปหอ แต่ยืนอยู่กับแฟนทำให้รอด พร้อมเตือนอย่าไว้ใจใคร ข้าวของอย่าวางทิ้ง เพราะมีทั้งพวกฉุดข่มขืน ขโมย และอื่นๆ โดยเฉพาะอย่าเดินคนเดียวในที่เปลี่ยว เนื่องจากมีมิจฉาชีพจำนวนมาก

ล่าสุด พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำภาพถ่ายผู้ต้องสงสัยมาให้ผู้เสียหาย และพยานดู ซึ่งยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว โดยชุดสืบสวนได้พยายามเชิญตัวผู้ต้องสงสัย เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตามที่ผู้เสียหายและพยานยืนยัน แต่ได้ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บนถนนเชียงราก-บางขัน บริเวณร้านโคตะระ ซึ่งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย โดยนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง เปิดเผยว่า รู้สึกกลัวเพราะต้องใช้ทางเดินสะพานลอยข้ามฝั่งและเดินริมทางเพื่อกลับหอพักซึ่งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบจับคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว ก่อนจะมีผู้เสียหายรายอื่นๆ อีก.

เตือนระวังโจรหื่น หลอกถามทางแถวถนนเชียงราก ใกล้ มธ.รังสิต ฉุดขึ้นรถพาไปข่มขืน มีคนตกเป็นเหยื่อ โชคดีหนีรอดมาได้ ด้าน ตร.คลองหลวง นำภาพผู้ต้องสงสัยให้ผู้เสียหาย พยานดู พูดตรงกันว่าใช่ พุ่งเป้าหนุ่มรายหนึ่งพักอยู่ใกล้ๆ แต่ปฏิเสธ 21 พ.ย. 2559 20:54 21 พ.ย. 2559 21:30 ไทยรัฐ