วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟอร์มแรงจัด! บ่อนผู้ดีดัน ‘เชลซี’ ขึ้นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก

ฟอร์มแรงจัด! บ่อนผู้ดีดัน ‘เชลซี’ ขึ้นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก

  • Share:

บ่อนผู้ดีผวาฟอร์มสุดร้อนแรงของทีมเชลซี ต้องปรับราคาลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขึ้นมาเป็นเต็ง 1 ร่วมกับทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า "วิลเลียมฮิลล์" บริษัทพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ทำการปรับราคาทีมเต็งแชมป์ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2016-17 อีกครั้ง หลังจากผ่านไป 12 นัด โดยฝูงสิงโตน้ำเงิน เชลซี จ่าฝูง ขยับจากเต็ง 4 ขึ้นมาเป็นเต็งแชมป์ ร่วมกับทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 3 โดยอัตราแชมป์ล่าสุดอยู่ที่ 9-4 (แทง 4 ได้ 9 ไม่รวมทุน)

ศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016-17 ผ่านไปแล้ว 12 นัด "วิลเลียมฮิลล์" บริษัทพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ทำการปรับราคาแชมป์อีกครั้ง โดยยกให้ ทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี ทีมจ่าฝูง ที่ทำสถิติชนะรวด 6 นัด แบบไม่เสียประตู ที่เคยอยู่เต็ง 4 ขึ้นมาเป็นเต็งแชมป์ร่วมกับทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ราคา 9-4

ด้านพลพรรคหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมรองจ่าฝูง ที่ยังไม่แพ้ในลีก 10 นัดติดต่อกัน ยังเป็นเต็ง 2 เหมือนเดิม ที่ราคา 3-1 ส่วนขุนพลปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 4 ยึดเต็ง 3 ที่ราคา 7-1 และเต็ง 4 ฝูงไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมอันดับ 5 มีราคา 16-1

ในส่วนของ 3 ทีมที่มีโอกาสตกชั้นมากที่สุด "วิลเลียมฮิลล์" เชื่อว่าจะเป็น สวอนซี ซิตี้, ฮัลล์ ซิตี้ และ ซันเดอร์แลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้