วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยู่ตรงนี้แหละ! ด.ช.จมฝาย 3 วันไร้วี่แวว หมอผีชี้บอก ศพลอยขึ้นมาเอง

อยู่ตรงนี้แหละ! ด.ช.จมฝาย 3 วันไร้วี่แวว หมอผีชี้บอก ศพลอยขึ้นมาเอง

  • Share:

เด็กชายเชื้อสายพม่า อยู่ที่แม่สอด จมฝายหายไป 3 วัน กู้ภัยทั้งงมศพ ล่องเรือหาจนไปถึงแม่น้ำเมย สุดท้ายพ่อแม่ต้องไปหาหมอผี หมดเหล้าหมดไก่ไปหลายตัว จนในที่สุดหมอผีมาชี้จุด บอกอยู่ตรงนี้แหละ รอไม่นานศพลอยขึ้นมาเอง...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 21 พ.ย. ร.ต.ท.อภิสิทธิ์ สุชาตรี ร้อยเวร สภ.แม่สอด จ.ตาก ไปตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำตายบริเวณฝายบ้านวังผา แม่น้ำแม่ละเมา หมู่ 10 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุพบศพ เด็กชายสิทธิเดช วรรณโชติ อายุ 12 ปี ลูกชายนายทุน กับนางเอ อายุ 35 ปีเท่ากัน เป็นชาวเมียนมา อาศัยอยู่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยเด็กชายสิทธิเดชตกน้ำขณะเดินไปอาบน้ำที่ท้ายฝายและก้าวพลาดตกลงไป ถูกน้ำวนดูดร่างจมหายตั้งแต่เย็นวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมาแม้ว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะลงงมหาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่พบศพ นำเรือออกตามไปจนถึงแม่น้ำเมยก็ไม่พบเช่นกัน จนพ่อแม่และญาติต้องไปตามหมอผีจากหลายสำนักมาชี้จุด เสียไก่ เสียเหล้า บุหรี่ไปหลายครั้ง

จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา มีหมอผีคนสุดท้ายถูกพามาที่เกิดเหตุ และชี้ว่า "อยู่ตรงนี้แหละ" และรอเพียงไม่นานศพเด็กชายสิทธิเดชได้ลอยอืดโผล่พ้นน้ำขึ้นตรงจุดที่หมอผีชี้บอก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้