วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ชมให้เป็นบุญตา! ที่พักระดับไฮเอนด์ หรูหรากลางเมืองสไตล์นีโอคลาสสิก!

ถ้าคุณคือนักธุรกิจที่กำลังหาที่พักส่วนตัวแบบหรูหรา สะดวกสบาย และเดินทางสะดวก เพื่อแพลนสำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวในประเทศไทยอยู่ล่ะก็...ลองมาทำความรู้จักกับ เมโทรโพล แบงค็อก พร็อพเพอร์ตี้สุดหรูแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ไม่แน่คุณอาจจะหลงรักเข้าเต็มเปา!

ไทยรัฐออนไลน์ ขอแนะนำให้รู้จักที่พักระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ เมโทรโพล แบงค็อก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถพักได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เหมาะสำหรับมาพักเพื่อดีลทางธุรกิจ หรือทริปท่องเที่ยวของคุณ ผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายที่มีให้อย่างครบครัน ถ้าให้เทียบเป็นดาว ขอเรียกว่า...มากกว่าห้าดาวละกัน

มาทำความรู้จักที่นี่ให้มากขึ้นกันดีกว่า

สำหรับ เมโทรโพล แบงค็อก เป็นพร็อพเพอร์ตี้สุดหรูภายใต้ เดอะ เครสท์ คอลเลคชั่น แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความงดงามและยิ่งใหญ่ตามแบบอย่างสถาปัตยกรรมยุโรป

ด้วยโลเกชั่นที่ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง และใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่สุดโมเดิร์น ร้านค้า ไลฟ์สไตล์มอลล์ บาร์ และคลับชื่อดัง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจและศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลชั้นนำ ซึ่งนักธุรกิจระดับแถวหน้ามักจะรู้จักย่านทำเลทองแห่งนี้ดีอยู่แล้ว ถือเป็นใจกลางของการเติบโตทางธุรกิจของเมืองไทยเลยทีเดียว

ส่วนการออกแบบตกแต่งนั้น อย่างที่บอกไปว่าที่นี่สะท้อนความงดงามตามแบบสถาปัตยกรรมยุโรป จึงไม่ต้องแปลกใจที่คุณจะเห็นว่าภายในมีการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมยุโรปในยุคโคโลเนียล ผสมผสานการออกแบบในสไตล์นีโอคลาสสิก และยังนำสถาปัตยกรรมแบบไทยมาประยุกต์ไว้ได้อย่างลงตัว

จอห์น เคจเดนเนอร์ ผู้จัดการใหญ่ของแอสคอทท์ประจำประเทศไทย เล่าว่า เมโทรโพล เป็นพร็อพเพอร์ตี้หนึ่งเดียวในเอเชียที่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 4 พร็อพเพอร์ตี้ ภายใต้ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น ของแอสคอทท์ เดอะ เครสท์ คอลเลคชั่น (The Crest Collection) แสดงถึงความเชื่อมั่นว่า กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในมหานครที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจและการลงทุน โดยทำเลทองหล่อเป็นทำเลทองย่านสุขุมวิทซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ

“ที่นี่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง เราเน้นความหรูหราคลาสสิกเหนือกาลเวลา ให้ผสมผสานเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ซึ่งคิดว่าลูกค้าไม่สามารถหาแบบนี้ได้จากที่อื่น” จอห์น เคจเดนเนอร์ อธิบายเพิ่มเติม

ตัวอาคารของที่พักแห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องชุดจำนวน 116 ห้อง ที่มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 27-67 ตารางเมตร ในรูปแบบของห้องพักสตูดิโอ ไปจนถึงห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน

ไม่ใช่แค่การตกแต่งที่หรูหราร่วมสมัยผสานความอบอุ่นเสมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้านเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ความสะดวกอย่างครบครัน อย่างเช่น อุปกรณ์เชื่อมต่อ Wi-Fi, โทรศัพท์ที่สามารถโทรติดต่อต่างประเทศ, โทรทัศน์หน้าจอ LCD พร้อมเคเบิลทีวี, ชุดครัวพร้อมเครื่องครัวครบครัน พิเศษสำหรับบางยูนิตยังมีเพดานสูงโปร่ง และระเบียงกว้างเป็นส่วนตัว สามารถนั่งพักผ่อนชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนได้สบายๆ

ส่วน facility อื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศความร่มรื่นของสวนสวย ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยครบครัน ห้องอาหาร และมุมพักผ่อนส่วนตัว การบริการซักแห้ง และบริการส่งอาหารถึงห้องพัก เป็นต้น

การเดินทางไปที่นี่ก็ง่ายนิดเดียว หากเดินทางโดยรถยนต์ จากสนามบินสุวรรณภูมิสามารถเดินทางมาได้สะดวกรวดเร็วด้วยทางด่วน เพราะเมโทรโพลตั้งอยู่ในจุดเชื่อมต่อทางด่วนพอดี หรือถ้าจะให้ง่ายสุดๆ สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า เมโทรโพลอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อเพียง 10 นาทีเท่านั้น


*ล้อมกรอบ*

เมโทรโพล แบงค็อก ภายใต้การบริหารของแอสคอทท์ ซึ่ง ‘แอสคอทท์’ เป็นหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มแคปปิต้าแลนด์ เริ่มต้นธุรกิจด้วยการเปิดตัว ดิ แอสคอทท์ สิงคโปร์ เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ระดับสากลแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี พ.ศ. 2527

จวบจนทุกวันนี้ บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์ในแวดวงเซอร์วิสเรสซิเด้นท์มากว่า 30 ปี การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายและชื่อเสียงที่เป็นที่กล่าวขานทั่วโลก ได้แก่

- รางวัลจาก World Travel Awards 2016 ในสาขา “แบรนด์เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ชั้นนำ” ในภูมิภาคเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง
- รางวัลจาก Business Traveller Asia-Pacific Awards 2016 ในสาขา “แบรนด์เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด”
- รางวัลจาก Business Traveller Middle East Awards 2016 ในสาขา “บริษัทบริหารเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด”
- รางวัลจาก Business Traveller UK Awards 2016 ในสาขา “บริษัทบริหารเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด”
- รางวัลจาก TTG China Travel Awards 2016 ในสาขา “บริษัทบริหารเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุดในประเทศจีน”
- รางวัลจาก Destin Asian Readers’ Choice Awards 2016 ในสาขา “แบรนด์เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด”
- รางวัลจาก Business Traveller China Awards 2015 ในสาขา “แบรนด์เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด” และ “เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ดีที่สุด”

ถ้าคุณคือนักธุรกิจที่กำลังหาที่พักส่วนตัวแบบหรูหรา สะดวกสบาย และเดินทางสะดวก เพื่อแพลนสำหรับการเดินทางมาทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวในประเทศไทยอยู่ล่ะก็...ลองมาทำความรู้จักกับ เมโทรโพล แบงค็อก พร็อพเพอร์ตี้สุดหรูแห่งแรกในเอเชีย... 21 พ.ย. 2559 16:08 23 พ.ย. 2559 05:46 ไทยรัฐ


advertisement