วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'ลาร์สสัน' ควันออกหู! ลูกชายถูกฮูลิแกนไวกิ้งรุมทำร้าย

กองเชียร์ทีมเฮลซิงบอร์ก ในลีกสวีเดน ก่อความวุ่นวายด้วยการรุมกินโต๊ะ "จอร์แดน ลาร์สสัน" ลูกชายสุดที่รักของ "เฮนริก ลาร์สสัน" อดีตดาวยิงทีมชาติ อย่างชุลมุน เพื่อเป็นการระบายแค้นที่ 2 พ่อลูกมีส่วนทำทีมร่วงตกชั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า เกิดเรื่องงามหน้าขึ้นอีกครั้งในวงการลูกหนังโลก คราวนี้เป็นคิวของฟุตบอลลีกแดนไวกิ้ง เมื่อ จอร์แดน ลาร์สสัน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เฮนริก ลาร์สสัน ตำนานกองหน้าทีมชาติสวีเดน ถูกแฟนบอลทีมตัวเองรุมทำร้าย หลังไม่สามารถพาต้นสังกัดหนีรอดจากการตกชั้นได้

ในเกมเพลย์ออฟตกชั้นของดิวิชั่น 1 สวีเดน ปรากฏว่า ทีมเฮลซิงบอร์ก ต้องพลาดท่าให้กับทีมฮาล์มสตัด ไปแบบเฉียดฉิวด้วยผลประตูรวมสองนัด 2-3 ร่วงลงไปเล่นในศึกลีกรองในฤดูกาลหน้า ทำให้หลังจบเกมบรรดาเหล่าฮูลิแกนลูกหนังของทีมเฮลซิงบอร์ก ที่โกรธแค้นกับผลงานของทีมรัก ได้กรูกันลงมาในสนาม และมีส่วนหนึ่งเข้าไปกระชากเสื้อและรุมกินโต๊ะจอร์แดนกันอย่างชุลมุน ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัยจะเข้ามาห้ามปรามเอาไว้ได้ทัน สร้างความไม่พอใจให้กับเฮนริค ผู้พ่อเป็นอย่างมาก ที่เห็นลูกชายถูกทำร้ายโดยแฟนบอลของทีมตัวเอง

ทั้งนี้ จากความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ทำให้ทีมเฮลซิงบอร์ก ต้องเสียสถิติด้วยการตกชั้นลงไปเล่นในลีกรองของสวีเดน เป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปีเลยทีเดียว

ชมคลิป

กองเชียร์ทีมเฮลซิงบอร์ก ในลีกสวีเดน ก่อความวุ่นวายด้วยการรุมกินโต๊ะ "จอร์แดน ลาร์สสัน" ลูกชายสุดที่รักของ "เฮนริก ลาร์สสัน" อดีตดาวยิงทีมชาติ อย่างชุลมุน เพื่อเป็นการระบายแค้นที่ 2 พ่อลูกมีส่วนทำทีมร่วงตกชั้น... 21 พ.ย. 2559 15:47 21 พ.ย. 2559 16:59 ไทยรัฐ