วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวแล้ว! พ่อเลี้ยงโหดกระทืบลูกชายวัย 5 ขวบ คาโรงเรียน

หนุ่มพิษณุโลก พ่อเลี้ยงตีนโหด เข้ามอบตัวตำรวจ หลังถูกแจ้งความข้อหาทำร้ายเด็กชายวัย 5 ขวบ ที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และออทิสติก ภายในโรงเรียน วงจรปิดจับภาพได้ แม่หอบหลักฐานแจ้งความ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงษ์ศักดิ์ สหายสุข อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเด็ก เยาวชนและครอบครัว จ.พิษณุโลก เลขที่ ว.9/2559 ลงวันที่ 18 พ.ย.2559 ข้อหา กระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว ได้เข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.หญิง กัลยาณี ท่าโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาพร้อมกับทนายความแล้ว

หลังจาก น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.หญิง กัลยาณี ท่าโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายพงษ์ศักดิ์ สหายสุข สามีใหม่ที่ทำร้าย ด.ช.แดง (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบครึ่ง นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งมีสติปัญญาช้าและเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ลูกของตนที่มีกับสามีคนเก่า โดยการตบศีรษะและกระทืบในโรงเรียน ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ตามที่ได้มีการเสนอข่าวตามสื่อต่างๆ ไปก่อนหน้านี้แล้ว

หนุ่มพิษณุโลก พ่อเลี้ยงตีนโหด เข้ามอบตัวตำรวจ หลังถูกแจ้งความข้อหาทำร้ายเด็กชายวัย 5 ขวบ ที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และออทิสติก ภายในโรงเรียน วงจรปิดจับภาพได้ แม่หอบหลักฐานแจ้งความ 21 พ.ย. 2559 15:40 21 พ.ย. 2559 16:05 ไทยรัฐ