วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรือใบสีฟ้าโชว์ป๋า! พร้อมทุ่มเงินฉีกสัญญาแบ็กซ้ายม้าลายร่วมก๊วน

เรือใบสีฟ้าโชว์ป๋า! พร้อมทุ่มเงินฉีกสัญญาแบ็กซ้ายม้าลายร่วมก๊วน

  • Share:

กุนซือหัวใสของทีมเรือใบสีฟ้า พร้อมทุ่มข้อเสนอสูงถึง 40 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นงบประมาณในการกระชากตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายของทีมยูเวนตุส มาเสริมจุดอ่อนในแนวรับให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มเงินเป็นสองเท่าของค่าฉีกสัญญา เพื่อกระชากตัว อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายจอมขยันชาวบราซิเลียนของทีมยูเวนตุส มาเสริมประสิทธิภาพในแนวรับให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

แนวรับวัย 25 ปี จากแดนกาแฟรายนี้ เกือบย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรือใบสีฟ้าตั้งแต่ปี 2015 แต่สุดท้ายกลับถูกอดีตต้นสังกัดอย่าง เอฟซี ปอร์โต ปล่อยไปให้กับทีมม้าลายแห่งตูรินแทน ด้วยค่าตัวราว 26 ล้านยูโร

ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสเปน ได้รับอนุมัติให้เดินหน้าเจรจาคว้าตัวซานโดรเข้ามาเสริมแกร่งแนวรับ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ และคาดว่าน่าจะมีค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ราว 40 ล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่าค่าฉีกสัญญาระบุไว้เป็นลายลักษณ์อักษรเกือบสองเท่า

อย่างไรก็ตาม หากทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พลาดการคว้าแนวรับจอมขยันรายนี้มาร่วมทีมอีกครั้ง ก็พร้อมเบนเป้าหมายใหม่ไปที่สองดาวรุ่งแห่งแดนกระทิงดุอย่าง อเล็กซ์ กิลมัลโด หรือ โฆเซ หลุยส์ กายา แทน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้